Image default
Bitcoin Featured News Tin nổi bật

DogeCoin: Coin ‘trò đùa’ kiếm được 156 triệu đô la sau một giấc ngủ dài


Rất nhiều thành công bất ngờ. Giờ đây, Dogecoin đã thức dậy sau một giấc ngủ dài vào thứ Sáu với 156 triệu đô la.

Tiếng gõ cửa ầm ĩ, tiếng cửa vỡ to hơn. Phe bò của thị trường Bitcoin đã đột nhập vào một coin ‘trò đùa’, nơi đã bị bỏ hoang trong ba tháng qua, với số tiền trị giá 156 triệu đô la.

Trong một tin tức khác, giá Dogecoin (DOGE) đã trải qua mức tăng phần trăm hai chữ số vào thứ Sáu để lấy lại mức cao trong chín tháng. Tiền điện tử meme đã thiết lập mức cao trong ngày là $ 0.00499, tăng hơn 60% so với thị trường mở cửa ngày hôm qua. Động thái tăng đã đẩy giá trị vốn hóa thị trường Dogecoin từ 382.74 triệu đô la lên cao tới 537.42 triệu đô la. Vốn hóa từng đạt mức cao nhất là 1.67 tỷ USD.

Các cặp Dogecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã báo cáo khối lượng điều chỉnh trong 24 giờ là 143.343 triệu đô la, dữ liệu trên Messari.io cho thấy. Trên thang điểm Real 10, một số liệu loại bỏ khối lượng giao dịch giả, các công cụ hỗ trợ DOGE ghi nhận hoạt động giao dịch trị giá 36.724 triệu đô la chỉ trong 24 giờ trước.

Tích hợp Binance, sự suy yếu trong ngày của Bitcoin

Sự thúc đẩy mới nhất của Dogecoin đã vay mượn tâm lý tăng giá từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng. Công ty có trụ sở tại Malta công bố hôm qua rằng họ sẽ mở giao dịch cho 5 cặp DOGE trên nền tảng của nó, đánh dấu bước đột phá đầu tiên của tiền điện tử vào nền tảng tiền điện tử toàn cầu.
“Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu gửi tiền vào DOGE để chuẩn bị giao dịch”, Binance thông báo.

Việc niêm yết dường như là điều tuyệt vời đối với tiền điện tử, trong đó, trong ba tháng qua, đã xa ánh đèn sân khấu khi Bitcoin bẫy một phần đáng kể hơn của thị trường tiền điện tử. Điều đó cho thấy trong hiệu suất hàng ngày của DOGE/ BTC. Cặp đôi được đánh giá cao tới 56% vào thứ Sáu – ngay sau khi Binance đưa ra thông báo niêm yết – đóng cửa trên mức cao nhất ngày 19/5 của 44 sats.


Tính đến 14:10 UTC, tỷ giá DOGE/ BTC là 35 sats. Trước đó vào sáng hôm qua, cặp đôi đã trải qua một sự điều chỉnh giảm đáng kể từ đỉnh cao cục bộ 44 sats, trong đó gợi ý các trader (hoặc phe bò) thoát khỏi thị trường (hoặc coin ‘trò đùa’) cho Bitcoin tăng giá dài hạn. Vốn hóa thị trường đồng thời theo sau với mức giảm xuống còn 46.28 triệu đô la.

Về mặt kỹ thuật, Dogecoin vừa xuất hiện sau khi thử nghiệm đường xu hướng trên của nêm giảm (nó là một mô hình tăng giá). Nhiều khả năng, coin ‘trò đùa’ sẽ kiểm tra lại đường xu hướng một lần nữa trong khi hy vọng sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự tiếp theo, gần mức 48 sats.

Trong khi đó, những con bò như vậy, có rất nhiều thành công ly kỳ.


Giá DOGE hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

Đại biểu chất vấn Thống đốc: Làm sao huy động vàng và tiền trong dân?

admin

Giá bitcoin hôm nay (11/10): Quay đầu giảm nhẹ, ethereum sẽ có hợp đồng tương lai

Ngân hàng nhà nước nhất trí với bộ công thương tạm ngưng nhập khẩu máy đào tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận