Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tuyên bố đã “xả” toàn bộ số BTC của mình tại đỉnh 20,000 USD

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã nói rằng ông đã bán toàn bộ số Bitcoin (BTC) của mình khi đồng coin này đạt đỉnh tại 20,000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thụy Điển, Wozniak nói rằng đầu tiên, ông đã mua một lượng Bitcoin (không tiết lộ số lượng cụ thể) khi đồng tiền điện tử này có giá khoảng 700 USD vì ông muốn trải nghiệm nó.

Sau đó, ông đã giải thích về những gì ông dự định làm với nó:

“Mục tiêu của tôi là đi du lịch đến một nơi như Stockholm, và đến các nhà hàng và khách sạn chỉ chấp nhận Bitcoin và chỉ sử dụng Bitcoin khi tôi đi du lịch.”

Tuy nhiên, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20,000 USD, Wozniak đã bán tất cả số BTC nắm giữ của mình. Ông nói:

“Khi nó vọt lên cao, tôi nói tôi không muốn trở thành một trong những người theo dõi, quan sát nó và bận tâm đến con số. Tôi không muốn có sự bận tâm đó trong cuộc sống của mình […] Một phần hạnh phúc của tôi là không phải lo lắng, vì vậy tôi đã bán hết tất cả và thoát khỏi nó.”

Nếu những gì Wozniak nói là chính xác và giả sử rằng ông chỉ mua BTC với giá 700 USD, thì doanh nhân công nghệ lâu năm này đã kiếm được 2,800% cho giao dịch của mình, mà có khả năng giao dịch được mở và đóng trong vòng một năm.

Cafebitcoin

Tức Tức Liên Quan

Blockchain sẽ sớm được áp dụng trên tất cả các ngành công nghiệp

BXM Editor

Telegram có kế hoạch ra mắt nền tảng Blockchain vào tháng 03/2019

Mr Authors

Nhờ Donald Trump mà Bitcoin ngày càng phổ biến hơn ở Iran. Việt Nam có tiếp bước?

Mr Authors

Để lại một bình luận