Image default
Featured ICO Tin Coins Tin nổi bật

Dự án Startup Stablecoin được hỗ trợ bởi Coinbase ra mắt “Venmo Style App” tại Venezuela

Một dự án Stablecoin lưu trữ được Coinbase hỗ trợ đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt ứng dụng thanh toán tiền điện tử ở Venezuela và Angola trong thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 12 tháng 5. Trong cùng một thông báo, công ty tiết lộ rằng họ đang niêm yết token tiện ích riêng biệt, Quyền dự trữ (RSR ), trên sàn giao dịch của Huobi Global, Houbi Prime.

Theo thông cáo báo chí, ứng dụng stablecoin của dự án – sẽ được ra mắt cho người dùng Android thông qua Google Play trong vài tuần tới – sẽ cho phép mọi người và doanh nghiệp chuyển đổi qua lại từ tiền mặt của địa phương của họ sang stablecoin của công ty, Dollar Dollar ( RSD). Theo thông báo, RSD là một loại tiền điện tử được phân cấp bằng đồng đô la Mỹ.

Nevin Freeman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cục Dự trữ, nói rằng lý do ứng dụng được tung ra ở Venezuela nói riêng có liên quan đến mức độ lạm phát cực đoan ở nước này, lưu ý:

“Nhiều người, bao gồm cả một số nhà đầu tư của chúng tôi, không khuyến khích chúng tôi bắt đầu ở Venezuela. [..] Chính xác là Cục Dự trữ được xây dựng để khắc phục vấn đề siêu lạm phát, nơi mà Venezuela hiện đang phải chịu mức lạm phát cao nhất trên thế giới, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng nó phải được thực hiện.”

Thông cáo báo chí tuyên bố rằng hiện có 16 quốc gia có lạm phát hàng năm lớn hơn 20%, nhưng tình hình ở Venezuela đặc biệt rắc rối, với đồng Bolivar của Venezuela mất gần 10% giá trị mỗi ngày.

Như đã báo cáo vào tháng 2, cuộc khủng hoảng tiền tệ sâu rộng của đất nước đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trong khu vực. Gần cuối tháng 12, Dash (DASH) đã tổ chức lễ chào mừng cửa hàng thứ 2.500 ở Venezuela chấp nhận thanh toán bằng đồng coin này, so với tháng 8/2018, chỉ có 1.000 cửa hàng chấp nhận tiền điện tử.

Cục Dự trữ cũng báo cáo rằng họ đã trở thành đối tác ở Ăng-gô-la với Châu Phi – được cho là nhà nhập khẩu điện thoại di động lớn nhất nước này – để tải trước ứng dụng trên tất cả các điện thoại thông minh được vận chuyển.

Như đã báo cáo vào tháng 6 năm ngoái, ngoài Coinbase, dự án đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư mạo hiểm lớn, như Peter Thiel, Sam Altman, Digital Currency Group, Arrington XRP Capital, Distributed Global and GSR.IO, trong số nhiều nhà đầu tư khác.

Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 9 thế giới với số lượng giao dịch hàng ngày đạt ​​hơn 2 tỷ đô la.

Vào tháng 2, có tin rằng chính phủ Venezuela đã đưa ra các quy định đối với giao dịch điện tử trong nước. Theo các yêu cầu mới, tiểu bang đã đặt ra các giới hạn và hoa hồng hàng tháng phải trả cho Cục quản lý tiền điện tử và các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

Related posts

Giá bitcoin hôm nay (10/12) giảm gần 400 USD

Centrality (CENNZ) – Token vô danh đã tạo nên một cú ngoặt ấn tượng với mức tăng 79%

Mr Authors

Litecoin tài trợ cho trận đấu UFC – Bước đi nhằm nỗ lực tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử!

Mr Authors

Để lại một bình luận