Image default
Featured Tin nổi bật Tin tức chung

EBay phủ nhận tin đồn sẽ chấp nhận tiền điện tử!

EBay đã bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, theo báo cáo của Bloomberg vào ngày 14 tháng 5.

Xu hướng đầu tư vào tiền điện tử tăng cao kể từ khi gã khổng lồ thương mại điện tử EBay đặt quảng cáo tại hội nghị đồng thuận ở New York. Một trong những bảng quảng cáo có nội dung như sau :

“Virtual Currency. It’s happening on eBay.”

Có ý kiến ​​cho rằng tuần này, giá tiền điện tử tăng đột biến mà không có lời giải thích có liên quan đến hy vọng eBay sắp sửa chấp nhận tiền điện tử.

Theo cách mà trang web đấu giá trực tuyến tự quảng cáo là thị trường lớn nhất thế giới, thì một động thái như vậy sẽ là một cột mốc quan trọng trong nhiệm vụ của ngành công nghiệp tiền điện tử để đạt được sự chấp nhận chính thống. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của eBay cho biết :

“Cryptocurrency không được chấp nhận như một hình thức thanh toán trên nền tảng eBay, cũng không phải là một phần của chiến lược thanh toán của chúng tôi.”

Việc eBay bác bỏ thông tin về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử không phải là tin đồn duy nhất trong những ngày gần đây. Cộng đồng tiền điện tử đã bắt đầu tỏ ra phấn khích vào tháng 4 sau khi một tweet cho rằng TD Ameritrade hiện nắm giữ khoảng 1,3 nghìn tỷ đô la tài sản, đang thử nghiệm giao dịch bitcoin (BTC) và litecoin (LTC) trên nền tảng của nó.

Nhưng Sunayna Tuteja, người đứng đầu công ty nói với Bloomberg:

“Hiện tại,điều này là không đúng. Chúng tôi có những gì chúng tôi gọi là paperMoney, đó là những gì khách hàng của chúng tôi có thể thử cho các chiến lược giao dịch. Đó là một mô phỏng. Vì vậy, không có thực hiện thực tế.”

Bất chấp những từ chối này, các thương hiệu lớn khác đã xác nhận trong tuần này rằng họ sẽ cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử trong các cửa hàng của họ. Vào ngày đầu tiên của hội nghị đồng thuận, những người như Whole Food Market, Barnes & Noble và Bed Bath & Beyond đã được xác nhận là đối tác ra mắt cho một ứng dụng mới có tên Spedn, tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử thông qua mạng Flexa.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Mr Authors

SEC tạm thời đình chỉ các giao dịch Bitcoin và Ether ETN

Mr Authors

Nga: Tiền mã hóa của Telegram lén lút gia nhập Private Beta

Mr Authors

Để lại một bình luận