Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum cho thấy tín hiệu mua đầu tiên trong hơn một năm

Ethereum là một trong số các altcoin cho thấy mức tăng hai chữ số và các chỉ số kỹ thuật dài hạn của nó đang tăng trở lại.

MACD CỦA ETHEREUM GIAO NHAU HÀNG TUẦN

Sẽ công bằng khi nói rằng Ethereum vẫn nằm sâu trong thị trường gấu hai năm. Kể từ đỉnh cao của nó, hai năm trước, tài sản tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới đã giảm 88% so với mức hiện tại.Nó vẫn thờ ơ trong suốt năm 2019 với mức tăng không đáng kể so với người anh lớn của nó. Ethereum thực sự đã kết thúc năm thấp hơn so với đầu năm.

Năm 2020 đã bắt đầu sáng hơn một chút. Cho đến nay, Ethereum đã tăng 23%, hầu hết trong vài ngày qua, giá đã tăng lên mức 160 đô la trong vài giờ qua.

ethereum
Giá ETH 1 giờ – Tradingview.com

Đường trung bình động 50 ngày đã chuyển biến tích cực vào đầu tháng này, điều này có thể dẫn đến một chữ thập vàng trên khung thời gian này nếu đà tăng tiếp tục.

Một chỉ báo dài hạn khác đã được Trustnodes quan sát và đó là Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển hoặc MACD. Đây là một chỉ báo động lượng theo xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình động của giá tài sản.

Chỉ báo MACD trên khung thời gian hàng tuần đã lần đầu tiên tăng giá kể từ tháng 12 năm 2018 khi Ethereum bắt đầu phục hồi từ mức thấp $100. Biểu đồ được sử dụng như một dấu hiệu tốt về động lượng của tài sản.

KHI NÀO?

Bước tiếp theo của giá ETH sẽ là mức kháng cự $185, nơi nó đã dành rất nhiều thời gian vào tháng Mười và tháng Mười Một.

Các thương nhân hiện đang chú ý đến một mẫu cờ bò đang nổi lên trên bảng xếp hạng ETH và mức kháng cự ngắn hạn là $170, là mức cao nhất của ngày hôm qua.

Về cơ bản Ethereum vẫn đang tăng cường với cơ sở phát triển lớn nhất và hầu hết các ứng dụng trong hệ sinh thái.

Thêm vào động lực lớn đó và tại các thị trường Defi và dễ dàng nhận thấy rằng Ethereum sẽ không ở mức thấp lâu hơn nữa. Hiện tại có 3,1 triệu ETH bị khóa trong các hợp đồng tài chính phi tập trung và con số này có thể sẽ tăng lên khi nó phát triển thành một hệ sinh thái tài chính mới.

 

Related posts

Overstock thu được 100 triệu USD từ quỹ Soros cho Blockchain

Mr Authors

Hacker yêu cầu 6.3 triệu đô la giá trị Bitcoin từ hãng truyền thông khổng lồ Malaysia

Mr Authors

Vì sao XRP của Ripple lại vượt trội hơn các đồng coin khác trong tuần vừa rồi?

Mr Authors

Để lại một bình luận