Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum có thể giảm xuống mức thấp 90 đô la

Bitcoin gần đây biến động giảm kéo theo nhiều altcoin giảm mạnh, trong 36h qua giảm 10%, khiến nó bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng.

Một số nhà phân tích dự đoán nó sẽ giảm thấp hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới, với một nhà đầu tư giải thích rằng ông tin rằng ETH sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 90 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm khoảng 3% với mức giá hiện tại là 167 đô la, đánh dấu mức giảm đáng kể từ mức cao hàng ngày của nó là hơn 187 đô la.

Nguồn: Coinmarketcap 

Cặp giao dịch ETH/BTC, hiện tại nó chỉ giao dịch giảm hơn 1% với mức giá hiện tại là 0,0177 BTC, nhưng một nhà phân tích nổi bật tin rằng nó có thể sớm giảm xuống mức thấp khoảng 0,012 BTC. 

Max Keiser : ETH có thể sớm giảm mạnh xuống $ 90? 

Sự yếu kém hiện tại của Ethereum, đối với Bitcoin có thể gây ra rắc rối cho hành động giá ngắn hạn của nó và một con bò Bitcoin nổi bật tin rằng tiền điện tử sẽ sớm lao dốc xuống mức thấp nhất là 90 đô la.

Max Keizer đã tuyên bố chính xác mục tiêu ETH tiếp theo của mình trong một tweet gần đây, ông cho biết:

Mục tiêu tiếp theo cho ETH, $ 90.

Mặc dù một số nhà đầu tư có thể tin rằng đây là một mục tiêu ngắn hạn không thực tế, nhưng điều quan trọng cần nhớ là mức thấp của Ethereum 2019 hiện được đặt ở mức khoảng 100 đô la, không xa dự đoán của Keiser là bao.

 

Related posts

Coinbase vừa chuyển 5 tỷ đô giá trị BTC, ETH, LTC vào kho lưu trữ lạnh

Mr Authors

Hướng dẫn tạo ví Dogecoin

admin

OKEx từ chối trách nhiệm khi giá Bitcoin bị thao túng trong các hợp đồng tương lai.

Mr Authors

Để lại một bình luận