Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Ethereum Consortium phát hành 2 công cụ kỹ thuật mới dành cho doanh nghiệp, với sự tham gia của Microsoft và Intel.

Tổ chức tiêu chuẩn blockchain do các thành viên lập ra, Enterprise Ethereum Alliance ( EEA ) đã phát hành hai công cụ kỹ thuật mới nhằm tăng tốc và tăng cường triển khai blockchain cho doanh nghiệp. Theo thông cáo báo chí vào ngày 13/5.

EEA, với hơn 500 thành viên , được mô tả là một tổ chức tiêu chuẩn của Vương quốc Anh có mục đích là phát triển các thông số kỹ thuật mở, thúc đẩy sự hài hòa và khả năng tương tác của blockchain.

Thành viên EEA bao gồm công ty tư vấn toàn cầu Accenture , ngân hàng Santander và JPMorgan Chase , tổ chức ươm mầm blockchain ConsenSys , tổ chức kiểm toán Big Four EY , người khổng lồ công nghệ Intel , Microsoft và IBM và tập đoàn blockchain R3 .

Một trong những tool mới được phát hành là một bộ giao diện lập trình ứng dụng tiêu chuẩn (API) – được xuất bản dưới dạng “EEA Off-Chain Trusted Compute Specification V1”.- hỗ trợ phát triển hoạt động với các chương trình cho các giao dịch blockchain yêu cầu quyền riêng tư, dịch vụ tiên phong và tính toán khối lượng công việc lớn.

Giải pháp ngoại tuyến được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp lựa chọn công nghệ tính toán đáng tin cậy nhất phù hợp cho trường hợp sử dụng của họ – các phương pháp hỗ trợ như Trusted Execution Environments, Zero-Knowledge Proofs và Trusted Multi-Party-Compute.

Trong một tuyên bố đi kèm với việc phát hành giải pháp, giám đốc điều hành EEA Ron Resnick xác nhận có sự tham gia đặc biệt từ các thành viên EEA như Microsoft, Intel, Banco Santander và ConsenSys.

Ông lưu ý rằng nhiều trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp đòi hỏi các giải pháp bảo mật cao, lưu lượng và độ trễ, phức tạp, và do đó:

tạm thời chuyển một số giao dịch ra khỏi chuỗi để tính toán ở nơi khác, và sau đó trả lại một bản tóm tắt cho chuỗi chính là một phương pháp đầy hứa hẹn để đạt được những yêu cầu như vậy.

Bản phát hành mới song song của EEA là “Enterprise Ethereum Client Specification V3” , được đơn giản hóa và làm cho hệ thống cấp phép của Khách hàng linh hoạt hơn.

Để phát triển thông số kỹ thuật mới nhất, Nhóm làm việc về tiêu chuẩn kỹ thuật EEA đã giải quyết các vấn đề về hiệu suất và khả năng tương tác dựa trên phản hồi từ người dùng và các nhóm lợi ích đặc biệt trong ngành của EEA.

Nó cũng chú ý đến trải nghiệm triển khai và phản hồi của khách hàng đối với phần mềm blockchain dành cho doanh nghiệp như BlockApps, Clearmatics ‘, ConsenSys’ và JPMorgan Quorum.

Như đã báo cáo vào tháng Tư, EEA đã đưa ra Sáng kiến ​​phân loại token trung lập blockchain, sẽ tìm cách xác định token theo thuật ngữ phi kỹ thuật và công nghiệp chéo để đấu thầu áp dụng token doanh nghiệp theo quy mô lớn.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Tấn công NEO: Đã có giải pháp ngăn chặn, trong đó giao dịch phí được ưu tiên

Mr Authors

“Trùm” mạng xã hội WeChat của Trung Quốc chặn một số tài khoản Crypto

BXM Editor

‘Mọi người đều có thể trở thành Satoshi’: Wei Liu phá vỡ sự im lặng khi đấu thầu Bitcoin của Craig Wright Bản quyền

Hà Hiền

Để lại một bình luận