Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum (ETH) đang giảm và có khả năng tiếp tục thấp hơn

  • Giá Ethereum hiện đang giảm và nó đang giao dịch dưới mức $ 188 so với Đô la Mỹ.
  • Nó đang giữ vùng hỗ trợ $ 185, nhưng có nguy cơ giảm nhiều hơn trong thời gian tới.
  • Đường xu hướng tăng chính trong tuần này đã bị vi phạm với mức hỗ trợ gần 189 đô la trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD (nguồn cấp dữ liệu qua Kraken).
  • Bitcoin đang vật lộn để giữ mức hỗ trợ $ 9.200 và nó có thể tiếp tục giảm.

Giá Ethereum đang đối mặt với sự gia tăng áp lực bán so với Đô la Mỹ, tương tự như bitcoin . Giá ETH vẫn có nguy cơ bị phá vỡ dưới $ 185 và $ 184.

Phân tích giá Ethereum

Sau khi tăng đáng kể trên $ 190, Ethereum đã đấu tranh để tiếp tục cao hơn so với Đô la Mỹ. Do đó, ETH bắt đầu một động thái đi xuống và phá vỡ khu vực hỗ trợ $ 190.

Hơn nữa, đã có một sự phá vỡ dưới khu vực hỗ trợ $ 188 và trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ. Quan trọng hơn, đường xu hướng tăng chính trong tuần này đã bị vi phạm với mức hỗ trợ gần $ 189 trên biểu đồ ETH / USD hàng giờ.

Giá hiện đang giao dịch gần khu vực hỗ trợ $ 185, với một vài dấu hiệu giảm giá. Ngoài ra, nó đang giao dịch trên mức thoái lui Fib 23,6% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 195 xuống mức $ 185 thấp.

Một kháng cự ngay lập tức là gần mức $ 188. Hơn nữa, có một đường xu hướng giảm kết nối hình thành với mức kháng cự gần $ 188 trên cùng biểu đồ. Nếu có sự bứt phá vượt lên trên đường xu hướng, Ethereum có thể kiểm tra vùng kháng cự $ 190.

Bên cạnh đó, mức thoái lui Fib 50% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 195 xuống mức $ 185 thấp cũng gần mức $ 190. Do đó, việc phá vỡ thành công trên mức kháng cự $ 188 và $ 190 là điều cần thiết cho sự gia tăng mới trong thời gian tới.

Mặt khác, hỗ trợ ngay lập tức gần mức $ 185. Nếu có sự phá vỡ giảm giá và đóng cửa dưới vùng hỗ trợ $ 185, giá có thể có thể đẩy nhanh sự suy giảm của nó xuống dưới $ 184 và $ 182. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo là gần mức $ 180. Bất kỳ tổn thất nào nữa có thể dẫn giá về mức 175 đô la.

Giá Ethereum

Giá Ethereum

Nhìn vào biểu đồ , giá Ethereum đang vật lộn để giữ vùng hỗ trợ chính $ 185. Do đó, có nguy cơ giảm nhiều hơn dưới $ 185 và $ 184 trong các phiên tới. Ngược lại, giá cần phải tăng trở lại trên $ 188 và $ 190 để quay trở lại khu vực tăng giá.

Các chỉ số kỹ thuật ETH

MACD hàng giờ  Chỉ báo cho ETH / USD đang dần di chuyển trong vùng tăng giá.

RSI hàng giờ  Chỉ số RSI cho ETH / USD hiện đang phục hồi và hiện đã gần với mức 50.

Cấp hỗ trợ chính – $ 185

Mức kháng cự chính – $ 190

Related posts

CÁC BONG BÓNG BITCOIN CÓ THỂ DỰ ĐOÁN SẼ BẮT ĐẦU LẠI KHI BTC BÙNG NỔ

CEO Nasdaq: “tiền mã hóa có tiềm năng trở thành yếu tố tài chính của Internet”

BXM Editor

[Quy tắc đầu tư vàng] Cha đẻ trường phái đầu tư tăng trưởng Thomas Rowe Price: Thay đổi là điều duy nhất chắc chắn của nhà đầu tư

Nguyễn Phương

Để lại một bình luận