Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum ( ETH đang hình thành mô hình vai – đầu – vai ngược.

Sau khi vượt 220 đô la vào ngày 40 tháng 4 năm 2020, giá ETH bắt đầu điều chỉnh giảm về 194$ vào ngày 4 tháng 5 sau đó phục hồi ( có thể 194$ là vùng vai trái của mô hình, nếu nó thành công ). Lần phục hồi này giá ETH cũng không vượt qua được 221$ và quay xuống. Tạo đáy tại 176$ thấp hơn đáy cũ 194$. Rất có thể đây là đỉnh đầu của mô hình Vai – đầu – vai ngược. Cũng từ vùng này giá lại phục hồi một cách mạnh mẽ lên 217 $ và rồi nó cũng dừng lại ở đây sau hai ngày thì đuối sức và đi xuống. Đáy của lần điều chỉnh này nằm tại 191$ thấp hơn đáy ( tạm gọi là vai trái 194$ và đầu 176$ )

Tuy nhiên mô hình vai – đầu – vai ngược này có hoàn thiện hay không thì chúng ta cần chờ đợi giá ETH có vượt được đường viền cổ hay không. Điều kiện bắt buộc để mô hình thành thành công là giá phải vượt đường viền cổ kèm với khối lượng tăng đột biến.

Giả sử mô hình vai – đầu – vai ngược này thành công thì mục tiêu giá tối đa cho đợt tăng trưởng từ đường viên cổ là 23% tương đương 260USDT cho 1ETH.

Trường hợp mô hình này thất bại thì có lẽ sau đó là chuỗi ngày đi xuống mạnh hoặc đi ngang dài lê thê. Tới lúc đó chúng tôi sẽ cập nhật những dự đoán tiếp theo.

Related posts

GuardiCore phát hiện chiến dịch khai thác tiền điện tử bằng mã độc cực kỳ nguy hiểm đang được tiến hành trên phạm vị thế giới

Mr Authors

Nhà nước Ấn Độ áp dụng công nghệ Blockchain để giảm thiểu gian lận trong Chính phủ

BXM Editor

Tezos [XTZ] tăng 27% khi chỉ còn 48 giờ nữa là sẽ ra mắt Mainnet

Mr Authors

Để lại một bình luận