Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum (ETH) đối mặt với rào cản phục hồi, Bitcoin đang củng cố

  • Ethereum đang dần hồi phục từ khu vực hỗ trợ $ 140 so với Đô la Mỹ.
  • Giá hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mức $ 145 và SMA 100 giờ.
  • Có một sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính trong tuần này với mức kháng cự gần $ 144 trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD (nguồn cấp dữ liệu qua Kraken).
  • Giá có thể thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua các rào cản $ 145 và $ 146 trong thời gian tới.

Giá Ethereum đang cho thấy một vài dấu hiệu phục hồi so với Đô la Mỹ, trong khi bitcoin đang củng cố. Giá ETH phải vượt qua $ 148 để chuyển sang vùng tích cực.

Phân tích giá Ethereum

Gần đây, chúng tôi đã thấy một phần mở rộng nhược điểm của Ethereum bên dưới vùng hỗ trợ $ 144 so với Đô la Mỹ. Hơn nữa, giá ETH đã phá vỡ vùng hỗ trợ $ 142 và mức trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ.

Cuối cùng, nó tăng vọt xuống dưới mức hỗ trợ $ 140 và hình thành mức thấp mới hàng tháng gần $ 139. Nó hiện đang điều chỉnh cao hơn và nó đã vượt qua vùng kháng cự $ 142 để bắt đầu phục hồi tốt.

Bên cạnh đó, đã có một sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá quan trọng trong tuần này với mức kháng cự gần $ 144 trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD. Cặp tiền hiện đang giao dịch gần mức kháng cự $ 145 và đấu tranh để xóa trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ.

Mức cao gần đây là gần $ 145 và cặp tiền này đang kiểm tra mức thoái lui Fib 23,6% của mức phục hồi gần đây từ mức thấp $ 139 đến mức cao $ 145. Nếu có thêm tổn thất, giá Ethereum có thể chính xác đối với khu vực hỗ trợ $ 142.

Ngoài ra, mức thoái lui Fib 50% của sự phục hồi gần đây từ mức thấp $ 139 đến mức cao $ 145 là gần mức $ 142. Bất kỳ tổn thất nào nữa có thể đẩy giá xuống dưới $ 140 và những con bò có khả năng đấu tranh.

Mặt khác, những con bò đực cần phải đạt được sức mạnh trên mức kháng cự $ 145 và $ 146. Quan trọng hơn, việc đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $ 148 và SMA 100 giờ là cần thiết để phục hồi lâu dài.

Vùng kháng cự chính vẫn ở gần khu vực $ 152, trên đó giá có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng vững chắc trong những ngày tới. Nếu không, nó có thể tiếp tục slide của nó dưới $ 140.

Giá Ethereum

Giá Ethereum

Nhìn vào biểu đồ , giá Ethereum đang hiển thị một vài dấu hiệu phục hồi trên mức $ 140. Phải nói rằng, giá đang vật lộn để tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự $ 145 và $ 146, trên đó nó có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 152.

Các chỉ số kỹ thuật ETH

Chỉ báo hàng giờ  Chỉ báo cho ETH / USD đang dần quay trở lại vùng giảm giá.

RSI hàng giờ  Chỉ số RSI cho ETH / USD hiện đang điều chỉnh thấp hơn về mức 50.

Mức hỗ trợ chính – $ 140

Mức kháng cự chính – $ 146

Related posts

VeChain đang “bay” trong giai đoạn ra mắt MainNet !

Mr Authors

Trung Quốc thành lập công ty blockchain để phát triển lâm nghiệp

Mr Authors

Chỉ số Dogecoin cho thấy chu kỳ Bullish mới và tiềm năng đạt mức ATH

Để lại một bình luận