Image default
Ethereum Featured Tin Coins Tin nổi bật

Ethereum Foundation phát hành lại website cộng đồng

Ethereum Foundation đã quyết định phát hành trở lại của trang web cộng đồng ethereum.org, theo một tweet chính thức vào ngày 30 tháng 4.

Ethereum

@ethereum

Welcome to the beginning of a new http://ethereum.org . Built by the community, for the community. https://blog.ethereum.org/2019/04/30/beginning-a-new-ethereum-org/ 

785

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Beginning a new ethereum.org

Built by the community, for the communty

blog.ethereum.org

303 người đang nói chuyện về điều này

Theo một bài đăng trên blog của Ethereum Foundation cùng ngày, ethereum.org được dự định là một kho lưu trữ nội dung Ethereum do cộng đồng tạo ra, chẳng hạn như tài liệu và hướng dẫn được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng. Nhóm Ethereum nói:

Đây là một trang web dành cho một cộng đồng đang bận rộn hoàn thành công việc, đưa các nhà phát triển lên và người dùng mới, với mục tiêu xây dựng và tự hoàn thiện chính chúng ta.

Như đã báo cáo trước đây, Ethereum Foundation đã hợp tác với chủ sở hữu Filecoin Protocol Labs để tạo ra một chức năng trì hoãn xác minh (Verifiable Delay Function-VDF) mới kể từ tháng Tư. VDF là một loại công cụ mã hóa mới bảo vệ chống lại những người dùng độc hại cố gắng khai thác các chương trình sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên psuedo để kiếm lợi cá nhân.

Ethereum Foundation cũng trao các khoản tài trợ nghiên cứu thông qua Chương trình tài trợ Ethereum Foundation của họ tài trợ cho nhiều dự án Ethereum dựa vào cộng đồng. Gần đây, Ethereum đã trao các khoản tài trợ cho các nhà nghiên cứu tại Columbia và Yale, người đang biên dịch ngôn ngữ hợp đồng thông minh DeepSea vào Ethereum Virtual Machine.

Thạch Sanh/TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

 

 

Related posts

Phân tích kỹ thuật XRP/USD: Liệu đà tăng vọt có còn quay trở lại?

Mr Authors

Bitfinex: Ra mắt mạng lưới kết nối mã hóa cho các khách hàng tổ chức

Mr Authors

Mối đe dọa chết người buộc John McAfee hủy việc xuất hiện tại hội nghị

BXM Editor

Để lại một bình luận