Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum giảm xuống dưới 200 USD khi thị trường cùng nhau “quay đầu”

Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua. Phần còn lại của thị trường cũng không khá hơn là bao.

Vào ngày 21 tháng 5, giá Ethereum đã giảm xuống dưới 200 USD lần đầu tiên sau gần một tuần, giảm hơn 9% chỉ trong vòng 24h.

Thứ bảy tuần trước, ETH đã giảm xuống còn 194 USD cho 1 ETH và dường như đang trên đường phục hồi, cuối cùng đã phá vỡ mức cản 200 USD và đạt mức cao nhất là 214 USD vào thứ ba tuần này. Tuy nhiên, kể từ đó, Ethereum đã “quay đầu”, giảm cùng với Bitcoin.

Thị trường dường như bị hoảng sợ bởi sự chuyển động bất ngờ của số Bitcoin từ thời Satoshi Nakatmo ngày hôm qua. Sau khi tin tức trên lan truyền rộng rãi, giá Bitcoin đã giảm mạnh. Mặc dù đồng coin này đã phục hồi trong ngày hôm nay, nhưng đến cuối ngày 21 tháng 5 lại giảm thêm 5% và thậm chí giảm xuống dưới 9.000 USD. Theo lẽ thường, xu hướng giảm của Bitcoin đã ảnh hưởng mạnh đến các altcoin, bao gồm Ethereum, hiện đang giao dịch với giá chỉ 195 USD.

Và mặc dù có khả năng không liên quan đến biến động giá, nhưng có lẽ việc một trong những ứng dụng kỹ thuật số phổ biến nhất trên mạng lưới Ethereum, CryptoKitties, đã tuyên bố rằng dự án này đã chia tay với blockchain khởi thủy để cập một bến đỗ mới. Dự án tiền điện tử này hiện đang chuyển sang blockchain của riêng họ, Flow, được xây dựng bởi Dapper Labs, cha đẻ của CryptoKitties. Đã từng có lúc những chú mèo tiền số rất phổ biến, thậm chí đến mức làm tắc nghẽn cả mạng lưới Ethereum.

Theo Decrypt

Related posts

Một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh tiết lộ danh tính của Satoshi Nakamoto

BXM Editor

TRON đã hoàn thành đợt AIRDROP khủng trước thềm ra mắt main net

Mr Authors

Một thị trường Bitcoin tăng giá vẫn còn cách chúng ta $350 nữa!

Mr Authors

Để lại một bình luận