Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tiền điện tử thứ 15 của CCID

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin [CCID] của Trung Quốc đã phát hành Chỉ số Đánh giá Công nghệ Blockchain Công cộng Toàn cầu lần thứ 15, xếp hạng nhiều loại tiền điện tử dựa trên công nghệ, ứng dụng và sáng tạo của công ty.

Danh sách đã đặt Bitcoin ở vị trí thứ chín trong khi đạt điểm cao nhất trong lĩnh vực sáng tạo và ít nhất là về ứng dụng. Tổng chỉ số của Bitcoin đứng ở mức 103,9. Trong số các đồng tiền lớn khác, Ethereum chiếm vị trí thứ hai với tổng giá trị chỉ số là 138.

Nguồn: Twitter
Nguồn: Twitter

CCID đã giới thiệu danh sách xếp hạng tiền điện tử đầu tiên vào tháng 5 năm 2018 và EOS đã đứng đầu danh sách kể từ tháng 6 năm 2018. Nền tảng này được đánh dấu cao về mọi mặt và chỉ số của nó là 151,4. Tron [TRX] xếp thứ ba khi tổng chỉ số của nó đứng ở mức 137,8. Tron được đánh dấu ở vị trí thứ hai trong phiên bản thứ mười và phiên bản thứ mười một.

Gần đây, Tron đã đánh dấu các cột mốc mới khi số lượng tài khoản người dùng của nó tăng vọt hơn 100.000 vào ngày 9 tháng 12 cùng với sự gia tăng Dapps của nó lên 643.

Các altcoin khác bao gồm NULS, Lisk, Neo, STEEM và Bitshares nằm trong top 10. Stellar Lumens chiếm vị trí thứ mười trong danh sách với điểm số chỉ số là 102,5. Danh sách đặt XRP ở vị trí thứ mười tám và Monero thậm chí thấp hơn ở vị trí thứ 22. Trong số các đồng tiền lớn, Litecoin được định vị ở vị trí thứ 32, ngay sau Zcash.

Related posts

Người Việt khóc dở mếu dỡ bị lừa gạt đầu tư vào tiền điện tử

Mr Authors

Nhật Bản thúc giục Hoa Kỳ phát triển đồng đô la kỹ thuật số (CBDC) để chống Trung Quốc

admin

Franck Muller phát hành đồng hồ cao cấp với chức năng ví lạnh Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận