Image default
Ethereum Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum phá vỡ đường kháng cự downtrend

Hện tại ETH đã có một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức giảm gần đây xuống dưới 185 đô la.

Các nhà phân tích khả năng Ethereum sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 200 USD có thể là biểu tượng của xu hướng ngắn hạn đang thay đổi, điều này có nghĩa là nó sẽ có thể tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 200 đô la, điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể từ mức thấp gần đây của nó là 180 đô la được thiết lập vào thời điểm Bitcoin phải đối mặt với một đợt bán tháo mạnh đã khiến nó quay cuồng mức thấp 9.500 đô la.

Tuy nhiên, sau khi khai thác 180 đô la vào thứ 4 tuần trước, ETH đã có thể nhanh chóng phục hồi lên mức 185 đô la.

Hôm nay, đà tăng trở lại xuất hiện khi thị trường tiền điện tử tổng hợp có sự phục hồi mạnh mẽ, với Bitcoin tăng lên mức 10.700 đô la trong khi nhiều altcoin khác có thể tăng 2-3%.

Một thông tin cho rằng việc giúp ETH tăng giá hôm nay là do gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten đang tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash.

ETH sẽ tiếp tục leo cao hơn trong tuần tới ?

Khả năng của Ethereum tăng lên 200 đô la ngày hôm nay là biểu tượng của việc cải thiện các điều kiện kỹ thuật cho tiền điện tử.

Trong ngắn hạn ETH có thể tăng giá hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá trung và dài hạn của nó dường như vẫn còn giảm, và không theo kịp và kéo dài đà tăng của ngày hôm nay có thể dẫn đến thua lỗ hơn nữa.

Giá ETH hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Related posts

Nền tảng AI “Vượt trội so với các thị trường chứng khoán” – Và bây giờ, nó tập trung vào tiền mã hóa

Mr Authors

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã bán Bitcoin của họ có khoản lỗ gần 1,7 tỷ đô la

Mr Authors

Nhận định giá BTC/USD ngày 25/06/2018

Mr Authors

Để lại một bình luận