Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum vi phạm mức hỗ trợ hàng tuần quan trọng khi nguy cơ thua lỗ tăng thêm

Đây là một tuần hoang dã đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp, và các altcoin lớn như Ethereum (ETH) đã không thể tránh được sự biến động lớn đã xảy ra do sự dao động giá tương đối lớn của Bitcoin mà nó đã phải đối mặt trong tháng qua.

Sự biến động này đã khiến Ethereum giảm giá mạnh và khiến tiền điện tử bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ hàng tuần quan trọng, báo hiệu rằng ETH có thể gặp rủi ro khi chịu thêm tổn thất đáng kể so với cả USD và BTC.

Ethereum đóng dưới mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng 

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm 1% với mức giá hiện tại là 148 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây hơn 156 đô la đã được thiết lập vào cuối tuần trước.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH hiện đang giao dịch tăng đáng kể từ mức thấp gần đây là $ 130, được đặt vào ngày 24 tháng 11 đồng thời với mức giảm vốn của Bitcoin xuống còn $ 6.500.

Ethereum đã có thể đăng một sự phục hồi nhanh chóng từ mức giá này, tuy nhiên, báo hiệu rằng nó đã được bán hết và điều này có thể đánh dấu một mức hỗ trợ dài hạn đáng kể.

Đầu tuần trước, vào ngày 27 tháng 11, ETH một lần nữa phải chịu một áp lực bán mạnh khiến giá của nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 144, nhưng người mua đã bảo vệ mức này và cho phép nó tăng cao hơn một chút.

Mặc dù có sự phục hồi từ mức này, Ethereum đã đóng cửa dưới mức Dải bollinger thấp hơn trên biểu đồ hàng tuần, điều này có thể chỉ ra điểm yếu tiềm ẩn.

Tiết kiệm $ ETH #Ethereum – Biểu đồ hàng tuần – Lần đầu tiên vi phạm BB thấp hơn kể từ tháng 12 năm 2016, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây .

ETH sẽ tìm hỗ trợ dài hạn ở đâu?

Mặc dù mức đóng cửa trước đó của Ethereum bên dưới Dải bollinger hàng tuần vào năm 2016 đã theo sát với một đợt tăng lớn, nhưng các điều kiện xung quanh thị trường tiền điện tử tổng hợp đang giảm mạnh vào thời điểm hiện tại và không chắc ETH sẽ phá vỡ mối tương quan chặt chẽ với BTC và tăng độc lập.

Nik Patel, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác, đã giải thích trong một bài đăng trên blog gần đây rằng ông tin rằng ETH có một số hỗ trợ ở mức 125 đô la, với mức hỗ trợ chính hiện có ở mức 100 đô la.

Có vẻ như không có nhiều hỗ trợ còn lại dưới $ 125, vì vậy điều quan trọng là giá có thể duy trì ở trên đây. Tuy nhiên, do Bitcoin nhìn vào thời điểm hiện tại, có vẻ như ETH / USD đã sẵn sàng cho nhiều nhược điểm hơn. Sự hỗ trợ sau đây sẽ ở mức 100 đô la, đó là một chặng đường dài, anh ấy lưu ý.

Làm thế nào ETH phản ứng với sự phá vỡ của nó dưới Dải bollinger hàng tuần trong thời gian tới sẽ có khả năng cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về nơi nó sẽ có xu hướng khi năm 2019 sắp kết thúc.

Related posts

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khoảng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020?

Mr Authors

Tin Tức Bí ẩn của 80.000 Bitcoin bị đánh cắp từ Mt. Gox

NHÀ ĐẦU TƯ BITCOIN KIỆN HUOBI VÌ BỊ LỖ 400.000 NHÂN DÂN TỆ

Mr Authors

Để lại một bình luận