Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Ethereum, XRP và Litecoin đã sẵn sàng để bật tăng trở lại?

Nhà phân tích thị trường tiền điện tử Nicholas Merten nói rằng ông thấy nhiều dấu hiệu của một đợt tăng giá sắp tới của các altcoin.

Ethereum Litecoin và XRP có thể bật trở lại

Cụ thể, ông cho biết sự thống trị của Bitcoin đối với thị trường tiền điện tử nói chung dường như đang suy yếu dần, điều này có thể đang tạo điều kiện tốt cho các altcoin hàng đầu như Ethereum, XRP và Litecoin quay trở lại đà tăng trưởng của mình.

Merten tin rằng bitcoin có thể sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới:

Tôi bắt đầu thấy một sự thay đổi lớn ở đây trong vài tuần qua, và đó là sự thống trị thị trường của Bitcoin bắt đầu giảm. Điều này thực sự bắt đầu xảy ra vào đầu tháng 9, và chúng ta có thể đang nhìn thấy một sự thay đổi trong xu hướng, trong đó bitcoin đã lần lượt đánh mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng của mình

Ông nói thêm:

Đây là dấu hiệu của một sự đảo ngược trong xu hướng. Đặc biệt là khi bạn đang thiết lập nhiều mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn. Đó là những gì tôi thấy. Và điều tôi thực sự tin rằng các altcoin sẽ quay trở lại đà tăng trưởng của nó nếu thị phần thị trường tiền điện tử của bitcoin giảm xuống dưới mức 67,5%

Trong ba đồng tiền số là Ethereum, XRP và Litecoin, ông cho biết Litecoin có thể sẽ là cái tên có sự bứt phá sớm hơn hai đồng còn lại:

Một điều thú vị về Litecoin là tất cả các chỉ số đều đang ám chỉ một tín hiệu tăng giá sắp tới. Dựa vào chỉ báo RSI cho thấy thời gian tới sẽ rất khả quan cho đồng tiền số này. Tuy nhiên, điều này sẽ không đến sớm và sẽ cần ba hoặc bốn tuần tới trước khi giá của LTC có thể “cất cánh” trở lại

Litecoin đã có một năm 2019 đặc biệt biến động. Đồng tiền điện tử này bắt đầu năm ở mức 30,46 USD và bắn tận lên mức 143,58 USD vào ngày 22 tháng 6, sau đó liên tiếp sụt giảm và hiện đang đi ngang quanh mức 55 USD ở thời điểm viết bài.

Đợt Halving Litecoin vừa qua của Litecoin được cho là sự kiện đáng thất vọng nhất trong năm, khi mà nhiều nhà đầu tư hy vọng thông qua Halving cắt giảm phần thưởng block sẽ giúp giá của LTC tăng trở lại nhưng điều này đã không xảy ra và thậm chí còn sụt giảm mạnh hơn.

Related posts

32,000 người đã ‘sập bẫy’ như thế nào trong vụ tố lừa đảo 15 nghìn tỷ bằng tiền ảo

Mr Authors

Ethereum đang báo hiệu mức tăng lên đến $300, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào sự bứt phá trên mức kháng cự $242

Cảnh báo: Kaspersky Lab vừa phát hiện ra một loại malware trên Android có thể gây hỏng thiết bị

admin

Để lại một bình luận