Image default
Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Flexa ra mắt ứng dụng mua sắm bằngtiền điện tử tại 15 nhà bán lẻ lớn ở Mỹ

Công ty startup trong lĩnh vực thanh toán – Flexa đã tiết lộ một ứng dụng giúp người tiêu dùng có thể chi tiêu tiền điện tử tại các nhà bán lẻ lớn của Mỹ. Ứng dụng đã được công bố trong ngày đầu tiên của hội nghị đồng thuận tại thành phố New York vào ngày 13/5.

Tyler Spalding, đồng sáng lập của công ty, đã thông báo cho những người tham dự rằng Spedn sẵn sàng hoạt động – và một thông cáo báo chí đi kèm đã xác nhận rằng Barnes & Noble, Bed Bath & Beyond, GameStop, Lowe’s, Nordstrom, Office Depot và Whole Food Market nằm trong số các cửa hàng hiện chấp nhận thanh toán qua mạng Flexa.

Spalding tuyên bố rằng mục tiêu của Spedn là làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu ở mọi nơi trong khi vẫn đảm bảo cho các nhà kinh doanh vẫn nhận được những khoản thanh toán chính xác như trước đây.

Nói về tầm quan trọng của sự đơn giản khi thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử trong các cửa hàng truyền thống, giám đốc điều hành Flexa cho biết các giao dịch có thể được thực hiện theo ba bước: thêm tiền điện tử vào ví Spedn, khám phá thương hiệu được hỗ trợ và quét mã. Spalding cho biết thêm:

“Nếu bạn muốn mua một số thực phẩm, hoặc có thể bạn muốn đi mua sắm trong danh mục giải trí, hoặc có thể bạn chỉ muốn tìm một cái gì đó cho nhà của bạn, hoặc có lẽ một số quần áo hoặc phụ kiện, tất cả các nhà bán lẻ trong các lĩnh vực này hiện đang tham gia trên Mạng Flexa.”

Spalding giải thích rằng việc mua hàng thông qua tiền điện tử có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bitcoin (BTC,) ether (ETH,) bitcoin cash (BCH) cũng như đồng đô la gemini (GUSD). Quan hệ đối tác được mở rộng hơn với Gemini do Winklevoss thành lập có nghĩa là ví Spedn được đảm bảo thông qua sàn giao dịch này.

Trong thông cáo báo chí của mình, Flexa cho biết Spedn là kết quả của 16 tháng làm việc đằng sau hậu trường, với mục đích làm giảm phí xử lý và loại bỏ gian lận cho các thương nhân. Thay vì thêm thanh toán bằng tiền điện tử như một tính năng vào thẻ ghi nợ, startup cho biết họ đã thực hiện một cách tiếp cận khác bằng cách kết nối trực tiếp với các nhà bán lẻ để tiếp cận cơ sở hạ tầng thanh toán hiện có.

15 thương hiệu đã được liệt kê là đối tác ra mắt, và những thương hiệu khác bao gồm Baskin Robbins, Caribou Coffee và Crate & Barrel. Flexa nói thêm rằng sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều thương hiệu khác trong những tháng tới.

Mặc dù Spedn ban đầu chỉ dành cho những người tham dự Đồng thuận, Flexa nói rằng sẽ có nhiều lời mời được phát hành thông qua chính ứng dụng.

Tháng trước, startup tuyên bố đã huy động được 14,1 triệu đô la để tiếp tục mạng lưới thanh toán chưa được đặt tên của mình.

Các nhà bán lẻ đang ngày càng bắt đầu chấp nhận tiền điện tử. Theo báo cáo của Cointelegraph, nhà bán lẻ trực tuyến Thụy Sĩ Digitec Galaxus đã công bố vào tháng 3 rằng họ sẽ chấp nhận 10 loại tiền ảo khác nhau để mua hàng trị giá hơn 200 đô la.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

Related posts

Nhận định giá BTC/USD ngày 02/08/2018

Mr Authors

IOSToken là gì ?

Mr Authors

Điều gì sẽ xảy ra cho thị trường Crypto nếu SEC nối gót SAFT đàn áp ICO?

Mr Authors

Để lại một bình luận