Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Franck Muller phát hành đồng hồ cao cấp với chức năng ví lạnh Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp Franck Muller đã hợp tác với công ty đầu tư tài sản thay thế Regal Assets để phát hành đồng hồ lưu trữ bitcoin (BTC), theo Encintelegraph Brasil vào ngày 23/5.

Ngoài việc là một phụ kiện thời trang cao cấp, với mức giá từ $ 9,800 đến $ 50,600, đồng hồ được báo cáo cũng có chức năng như một ví lạnh cho BTC. Đồng hồ được khắc một địa chỉ công khai trên mặt số của nó và đi kèm với một khóa riêng trên ổ USB. Theo công ty, ví lạnh sâu không thể bị hack và sử dụng TRNGs ngoại tuyến và không xác định (Số ngẫu nhiên).

Trong một thông cáo báo chí từ Regal Assets, giám đốc khu vực của Franck Muller, Erol Baliyan, đã bình luận về tiền điện tử hàng đầu, nói rằng “Bitcoin là vàng ngàn năm.”

“Bitcoin là […] cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa sự đổi mới và sự lựa chọn cá nhân.”

Encrypto có thể được mua bằng BTC hoặc phương thức thanh toán truyền thống. Công ty được cho là đang xem xét việc sản xuất các loại đồng hồ có chức năng tương tự hỗ trợ năm loại tiền điện tử hàng đầu khác, chẳng hạn như ether (ETH) và Ripple (XRP).

Như đã báo cáo vào ngày 24 tháng 5, một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ khác của Thụy Sĩ, Vacheron Constantin, sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi đồng hồ của mình.

Năm ngoái, Hublot – một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ khác của Thụy Sĩ – đã phát hành một phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm whitepaper bitcoin. Đồng hồ Big Bang Blockchain, chỉ có thể được mua bằng BTC và chỉ có 210 bản được tạo ra, lấy ý tưởng từ giới hạn cung cấp cố định của Bitcoin là 210 nghìn (21 triệu) đồng coin.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Ripple – đồng tiền mã hóa của giới ngân hàng đã chết

Mr Authors

Nhân sự ngành Blockchain với lương hơn 120.000 USD!

Mr Authors

Cha đẻ’ Riot Games bị trộm danh tính để đào tiền mã hóa

Để lại một bình luận