Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Gấu trở lại, BTC sẽ giảm xuống còn 6.000 đô la?

Sau một tuần tích cực, trong đó Bitcoin đã tạo ra 18% vững chắc những con gấu dường như đang trở lại có hiệu lực. Tình cảm đang trở nên tiêu cực một lần nữa khi hy vọng về một cuộc biểu tình Giáng sinh bắt đầu suy giảm và các nhà phân tích để mắt tới $ 6k lần thứ hai.

Bitcoin hợp nhất nhưng trong bao lâu?

Trong ngày thứ hai trong tuần này, BTC đã giữ trên 7 nghìn đô la và bắt đầu hình thành một kênh hợp nhất tại đây. Trước đây, nó chỉ mất vài ngày trước khi thực hiện một động thái lớn hơn để một cái gì đó có thể sắp xảy ra.

Trong phiên giao dịch muộn ngày hôm qua, đã có một bãi giảm xuống còn $ 7.150 theo Tradingview.com nhưng nó đã nhanh chóng được phục hồi về $ 7.350 nơi tài sản hiện đang giao dịch. Trên biểu đồ hàng giờ Bitcoin đang giữ để hỗ trợ tại mức trung bình động 200 giờ.

bitcoin

Một thập tự tử trên khung thời gian ngắn này có thể đánh vần thêm tổn thất. Thu nhỏ vào biểu đồ hàng ngày vẫn cho thấy xu hướng giảm rõ ràng với sự hỗ trợ chỉ trên $ 6.800.

Thương nhân và nhà phân tích Josh Rager đã tổ chức một cuộc thăm dò nhỏ khác để đánh giá tình cảm tổng thể và nó đang giảm giá mạnh vào lúc này. Khoảng 57% trong số 2.000 người được hỏi nghĩ rằng BTC sẽ giảm xuống còn 6.500 đô la trước khi nó trở về mức 8.000 đô la.

Một thước đo khác về tâm lý thị trường là chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin hiện đang đăng ký mức ‘sợ hãi’ là 28. Tâm lý giảm giá lan truyền như cháy rừng khi mọi thứ đang trong xu hướng giảm nhưng bức tranh lớn hơn lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tại sao lại như vậy?

Nhà kinh tế vĩ mô ‘Riggs’ đã bình luận một cách khéo léo về sự phong phú của sự giảm giá trên twitter tiền điện tử;

Tôi thấy thật vui khi tất cả những người dùng twitter Bitcoin hàng đầu này đã đầu hàng và chuyển sang giảm giá tại một trong 3 cơ hội mua hàng lớn nhất trong lịch sử đầu tư. 

View image on Twitter

Đúng là ngày các nhà giao dịch thống trị mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử và họ chỉ tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Có lẽ cũng có nhiều như vậy, nếu không muốn nói là nhiều hơn, các nhà đầu tư tích lũy và nắm giữ tài sản nên những biểu đồ ngắn hạn này khá vô nghĩa đối với họ.

Nhà đầu tư tài sản toàn cầu tự xưng vẫn tăng giá trên BTC trong suốt quá trình thêm ;

Math đảm bảo tăng trưởng giá trị trong nhiều thập kỷ tới. Đây không phải là một khoản đầu tư chứng khoán ngẫu nhiên. Đây là tài sản phi tập trung, kỹ thuật số, khan hiếm đầu tiên trên thế giới. Không có gì khác trên thế giới có một hình thức cung cấp và giá trị thực sự hạn chế, an toàn, có thể vận chuyển bằng kỹ thuật số.

Đây cũng là một tuyên bố hợp lệ nhưng thường khó có thể hiểu được khi phần lớn vẫn rõ ràng là giảm giá và việc bán tháo tiếp tục.

Có một chút liên quan của thị trường tiền điện tử ở đây vì gần như điều tương tự đã xảy ra vào năm ngoái. Sự trở lại với mùa đông tiền điện tử có thể là không thể tránh khỏi đối với hầu hết các altcoin nhưng Bitcoin vẫn tăng gần 90% kể từ đầu tháng 12 năm 2018. Nếu nó quay trở lại các mức đó thì có lẽ đã đến lúc bắt đầu lo lắng nhưng cho đến lúc đó thực sự không cần thiết cho giảm giá.

Related posts

“Hoa Kỳ” một cường quốc về công nghệ và cũng là quốc gia nhiều tội phạm tiền ảo hàng đầu thế giới

Mr Authors

Tổng thống Venezuela tuyên bố pre-sale Petro đã thu về tổng cộng 5 tỉ USD

Mr Authors

Ngân hàng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới bổ sung hỗ trợ cho XRP của Ripple

Hà Hiền

Để lại một bình luận