Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Giá bitcoin có thể đạt 17.800 đô la trong sáu tháng, đây là lý do

Mạng của Bitcoin đã trải qua một trong những điều chỉnh khó khăn khai thác lớn nhất gần đây. Mặc dù điều này có tác động nhanh chóng và được mong đợi trên mạng, mọi thứ đã trở lại đúng hướng với các khối được sản xuất đúng tiến độ.

Tuy nhiên, dữ liệu hiệu suất thú vị cho thấy giá có xu hướng tăng sau khi điều chỉnh độ khó cao, chẳng hạn như giá đã được chứng kiến ​​vào ngày 26 tháng 3. Theo một số nhà phân tích, điều này có thể khá thuận lợi cho giá của Bitcoin trong trung hạn.

Hiệu suất lịch sử giá bitcoin sau những lần điều chỉnh lớn

Vào ngày 26 tháng 3, mạng của Bitcoin đã trải qua một sự điều chỉnh khó khăn theo kế hoạch, đây là lần điều chỉnh lớn thứ hai trong lịch sử. Khó khăn giảm xuống khoảng 15%, do đó giúp khai thác Bitcoin có rất nhiều lợi nhuận.

Thật thú vị, có vẻ như sau khi điều chỉnh độ khó lớn, giá có xu hướng thực hiện tương đối tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này đã được đưa ra bởi Matt D’Souza, một nhà quản lý quỹ đầu cơ và Giám đốc điều hành tại Blockware Solutions.

Trong một chủ đề trên Twitter, ông giải thích rằng sự điều chỉnh gần đây là một trong những điều chỉnh lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin. Ông cũng chỉ ra rằng điều này trong lịch sử là một tín hiệu thuận lợi cho việc triển khai vốn dài hạn.

Như đã thấy trên biểu đồ, giá của Bitcoin đã tăng trung bình 129,25% sau những điều chỉnh khó khăn lớn trước đó.

Thú vị hơn, nó đã tăng trung bình 165,35% trong 6 tháng sau các sự kiện tương tự. Về lý thuyết, nếu xu hướng này tiếp tục, giá của Bitcoin sẽ vào khoảng 17.800 đô la vào tháng 9 năm 2020.

Hiệu suất ấn tượng nhất diễn ra trong 12 tháng, trong đó giá Bitcoin tăng trung bình 1153,39%. Tất nhiên, cũng đáng lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm này khá cao do giá BTC đã hoạt động trở lại vào tháng 12 năm 2012 và năm sau, khi nó tăng thêm 5192% đáng kinh ngạc, do đó nâng tổng số lên khá nhiều.

Có một sự thay đổi về giá của Bitcoin

Mặc dù tất cả những điều trên có vẻ thuận lợi và thích hợp hơn đối với những người đầu cơ Bitcoin, nhưng điều cần thiết là phải hiểu rằng hành vi trước đó không phải là một chỉ số về hiệu suất trong tương lai.

Hơn nữa, trong những năm điều chỉnh độ khó trước, nền kinh tế thế giới không ở trong tình trạng khủng hoảng tài chính như cuộc khủng hoảng tại thời điểm viết bài này.

Vẫn chưa rõ Bitcoin sẽ hoạt động như thế nào trong thời kỳ bất ổn kinh tế to lớn khi coronavirus tiếp tục lan rộng và gây ảnh hưởng xấu đến các nền kinh tế toàn cầu.

Tham khảo Cryptopotato

Related posts

IOTA hợp tác với Liên Hợp Quốc nhằm tăng cường hiệu quả và minh bạch của Blockchain

Mr Authors

Nhà phân tích: Litecoin sẽ ‘giảm xuống zero’ dựa trên mô hình Stock-to-Flow

Dự báo hàng tuần giá Ethereum: ETH có thể trên $ 158

Để lại một bình luận