Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC kiếm được 9.000 đô la khi các nhà giao dịch nằm chờ

Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Market cho thấy BTC / USD cuối cùng đã tăng lên ranh giới đáng kể $ 9.000 vào thứ Sáu, sau một đợt tăng giá qua đêm.

Vào thời điểm báo chí, một sự thoái lui nhẹ đã khiến cặp tiền này giảm nhẹ xuống còn $ 8,900, với lợi nhuận 24 giờ vẫn ở mức 3% và hiệu suất hàng tuần mạnh hơn gần 16%. Những người nắm giữ bitcoin hiện đang ngồi trên mức tăng hàng tháng với tổng số tiền gần 35%.

Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày

Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Coin360

Bây giờ, tuy nhiên, sự chú ý đang chuyển sang các khung thời gian ngắn hơn. Đối với bình thường Cointelegraph đóng góp filbfilb , mặc dù phong trào toàn lạc quan Bitcoin của, mức đóng cửa tiếp theo sẽ là rất quan trọng trong việc xác định quỹ đạo ngắn hạn.

Cụ thể, nếu BTC / USD đóng cửa dưới mức nến tăng, đưa nó lên mức cao hiện tại, cơ hội đảo chiều giảm giá sẽ nằm trên bàn. Giá trong những trường hợp như vậy sau đó sẽ vẽ ra một mô hình được gọi là thất bại swing, hoặc SFP, do đó có thể giữ cho cặp thấp hơn.

Khi giá tăng trên một phím cao, nhưng sau đó đóng lại dưới mức cao đó, chúng ta có một SFP giảm giá tiềm năng, anh ấy đã tóm tắt trong các bình luận riêng tư cho Cointelegraph.

Ngoài ra, đường trung bình động 200 ngày, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự lớn trong hai năm qua, cũng đang dao động quanh mức thấp $ 9Ks. Do đó, nó có thể sẽ tạo ra một rào cản quan trọng cho những con bò đực nếu xảy ra một cuộc chạy đua lên tới 10.000 đô la.

Giá bitcoin so với trung bình động 200 ngày, 2018-nay

Giá bitcoin so với trung bình động 200 ngày, 2018-nay. Nguồn: Tradingview

Bất kể, Bitcoin đã thể hiện nhiều xu hướng để kích thích các nhà phân tích khi tuần lễ sắp kết thúc.

Tỷ lệ băm, thước đo sức mạnh tính toán dành riêng cho việc xác thực chuỗi khối Bitcoin, đã đạt mức cao mới mọi thời đại vào thứ năm. Mặc dù số liệu khác nhau, tài nguyên giám sát Coin Dance đưa tỷ lệ băm của Bitcoin ở mức 149 triệu băm mỗi giây.

Ngoài ra, tiến bộ mới là sự quan tâm chung đối với Bitcoin, với dữ liệu từ Google Xu hướng hiển thị các tìm kiếm trên toàn thế giới với thuật ngữ Bitcoin Bitcoin, ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 10.

Cointelegraph thường xuyên báo cáo về cả tỷ lệ băm và nhận thức cộng đồng về Google Xu hướng.

Đặt cược thắng Ethereum Classic giữa các altcoin

Altcoin tiếp tục hành động tăng giá rất đa dạng của họ khi Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tháng.

Trong số hai mươi loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, đó là Ethereum Classic ( ETC ) dẫn đầu khoản phí vào thứ Sáu, tăng hơn 30% lên 9,82 đô la.

Ethereum ( ETH ), altcoin lớn nhất, trong khi đó đã quản lý 6,5% để giao dịch ở mức $ 172.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: Coin360

Những người biểu diễn vững chắc khác là Chainlink ( LINK ) và Cosmos ( ATOM ), cả hai đều mang lại mức tăng khoảng 17% trong 24 giờ.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 245,6 tỷ đô la, với tỷ lệ của Bitcoin là 66%.