Image default
Bitcoin Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Giá Bitcoin đóng cửa tháng 11, Tín hiệu bán trung hạn

Đầu ngày hôm nay, CryptoThies, một nhà phân tích phổ biến, đã lưu ý rằng Dòng tiền Chaikin (CMF) cho Bitcoin đang có xu hướng tích cực. CMF, một chỉ báo dao động có nguồn gốc từ chỉ báo giá trị tín hiệu của thị trường, cho thấy tiền thông minh hiện đang chảy vào thị trường và đang có xu hướng tăng lên, chỉ ra rằng tiền điện tử có thể bắt đầu bật lên và hình thành xu hướng tích cực 2020.

Mặc dù có vẻ như việc đóng cửa nến tháng 11 đối với Bitcoin đã thay đổi trạng thái của thị trường tiền điện tử. Trên thực tế, việc đóng cửa nến tháng 11 và mở nến tháng 12, các nhà phân tích cho biết, BTC sẽ sớm khởi động lại xu hướng giảm trung hạn, có thể dễ dàng đưa nó trở lại mức 6.000 đô la, thậm chí có thể thấp hơn.

Tín hiệu bừa bãi trên nến Bitcoin hàng tháng

Nhà giao dịch Byzantine General gần đây đã lưu ý rằng Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD), là một chỉ báo động lượng theo xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa hai đường trung bình của giá bảo mật ( Investopedia ), đã in một giao thoa giảm giá cho một- biểu đồ BTC tháng.

Lần cuối cùng điều này diễn ra là vào tháng 5 năm 2018, trước khi động thái giảm giá kéo dài của Bitcoin từ 10.000 đô la lên 3.000 đô la trong bảy tháng lẻ sau đó.

Đáng chú ý, sự giao nhau trong xu hướng giảm giá vừa diễn ra này không có nhiều động lực như trước đó, ngụ ý rằng sự suy giảm có khả năng sẽ xảy ra có thể không sâu và kéo dài như năm 2018.

View image on Twitter
Đó không phải là tất cả. Nhà phân tích CryptoThies đã nói ở trên đã lưu ý rằng chỉ số MarketGod độc quyền của anh ấy, theo dõi các xu hướng giống như chỉ báo MACD, đã in một tín hiệu bán ra trên nến trên Bitcoin vào tháng 12.

Điều này rất đáng chú ý vì các tín hiệu bán ra trước đó trên các biểu đồ hàng tháng trên BTC đã được nhìn thấy gần chu kỳ hàng đầu $ 20.000 và khoảng $ 800 trong chu kỳ trước khi kết thúc. Lặp lại lịch sử có nghĩa là tiền điện tử có thể có một vài tháng đau đớn phía trước.

View image on Twitter
Không phải tất cả hy vọng đã mất

Mặc dù những tín hiệu này chắc chắn gây nhiễu khi bạn tính đến các sự kiện lịch sử, những con bò Bitcoin có thể chưa được thực hiện. Nến hàng tháng cho tháng 12 vẫn chưa kết thúc, tạo cơ hội cho những chú bò đực đảo ngược các tín hiệu kỹ thuật đáng lo ngại được nêu ở trên trong bốn tuần tới.

Related posts

Ba triệu USDC mới được đúc có khả năng là một con cá voi đang tìm mua Bitcoin Dip

Bitcoin và XRP vừa hình thành một mô hình đáy cực hiếm

Hà Hiền

Tòa án Tối cao Zimbabwe khôi phục hoạt động giao dịch tiền mật mã trong nước

Mr Authors

Để lại một bình luận