Image default
Featured Giá Bitcoin Tin nổi bật

Giá bitcoin hôm nay (29/3): Màu xanh trên nền đỏ

Trong khi toàn thị trường tiền điện tử nổi sắc đỏ những giờ qua, một số ít các altcoin nhỏ giữ được tăng trưởng xanh.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua chủ yếu đi ngang quanh mốc 4.000 USD, trong khi thị trường altcoin có những sự điều chỉnh nhẹ.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua (Nguồn Coindesk)

Giá bitcoin hôm nay (29/3) ghi nhận vào thời điểm 9h30 ở mức 4.076 USD, tăng 0,05% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 46/100 đồng tiền số giảm giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử (Nguồn Coin360)

Trong top 10, chỉ có 4 đồng tiền tăng giá nhẹ trong khi 6 đồng còn lại có sự điều chỉnh giảm nhưng không đáng kể.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 9h30 ở mức 142,91 tỉ USD, trở về con số của 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 30,89 tỉ USD, thấp hơn 17,94% so với ngày 28/3.

Một số tin tức khác

CEO của Mastercard và Wells Fargo nhất trí về tiềm năng của blockchain và nhận định và vẫn chưa được trả đúng tiềm năng của mình, theo CNBC ngày 28/3.

CEO của Wells Fargo Tim Sloan và CEO Mastercard Ajaypal Banga khẳng định tiềm năng của công nghệ sổ cái phân cấp (DLT) vẫn chưa được khai thác triệt để, nhưng vẫn chưa có ứng dụng kinh doanh cụ thể nào hiện giờ.

Vị CEO của Fargo nhấn mạnh công nghệ này phát triện rất chậm, khi thử nhgiệm giữa ngân hàng này và Commonwealth Bank tại Australia đã xảy ra hồi tháng 10/2016 và chỉ có 1 giao dịch xảy ra. “Nếu bạn trở về một vài năm trước, nó đã phải thay đổi toàn bộ ngành, nhưng đó không phải là cách nó xảy ra”.

CEO của Mastercard, Banga khẳng định blockchain có “khả năng thú vị”, và nên chú ý đến chúng. Công nghệ này có thể tăng hiệu quả của chuỗi cung ứng và tránh vấn đề hàng giả. Tuy nhiên ông cũng nói công nghệ này chưa được minh chứng trong mô hình kinh doanh, “chúng ta đang nói về việc chúng ta vẫn chưa biết về mô hình kinh doanh này”.

Tron Foundation, công ty đằng sau Tron, vừa mua lại chợ ứng dụng blockchain CoinPlay, theo CEO của Tron, Justin Sun đăng tin ngày 28/3.

Với việc mua lại này, Tron dự tính sẽ góp phần họp nhất các ứng dụng blockchain và ứng dụng phi tập trung (Dapps) trên một nền tảng, không cần phải tìm kiếm trên các cửa hàng ứng dụng truyền thống, theo blog của Tron đưa tin.

Nhà cung cấp thẻ quà tặng Bitrefill vừa công bố tin tức trên Twitter vào hôm thứ 4 (27/3), các khách hàng của họ giờ có thể thanh toán cho Airbnb bằng bitcoin, ethereum, litecoin, dogecoin và dash.

Tuy nhiên, thẻ này chỉ được hoàn lại cho người có quốc tịch Mỹ và thanh toán tại Mỹ và chỉ đặt phòng ít hơn 28 đêm, trong khi khách hàng có thể mua các thẻ với mệnh giá 25 USD, 50 USD và 100 Usd.

Vietnambiz/Blogtienao

 

 

Related posts

Token 2049: Vitalik Buterin cho biết các trường hợp sử dụng Blockchain phi tài chính là một ‘điều khó hơn’

Mr Authors

Ngày của lời tiên tri năm 1988 đã đến, Bitcoin sẽ ‘xóa sổ’ đồng đô la?

Mr Authors

Giá Bitcoin phải đối mặt với pullback sâu hơn trước khi tiếp tục cuộc đua

Mr Authors

Để lại một bình luận