Image default
Featured News Tin nổi bật

Giá bitcoin phải chuyển mức này thành hỗ trợ để tránh giảm xuống còn $ 7.4K

Cuối tuần qua, giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 9.000 đô la lần thứ hai trong 7 ngày nhưng giá đóng cửa cuối tuần là tương đối không ổn. Như thông tin đưa ra bởi Cointelegraph, người mua đã nhanh chóng tham gia vào thị trường và mua mức giá tại mức hỗ trợ $ 8,800 vào ngày 27 tháng 6, vào thời điểm viết bài giá đang đẩy về mức $ 9.100.


Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Mặc dù Bitcoin có thể tăng trên 9.200 đô la, nhưng tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap vẫn được chốt dưới mức 20 MA ở mức 9.385 đô la và mức khối lượng lớn trên VPVR cho thấy khu vực này sẽ là một thách thức phải vượt qua trong ngắn hạn.

Trong tuần qua, đà của Bitcoin đã suy yếu khi khối lượng giao dịch giảm. Mặc dù các nhà giao dịch đã liên tục mua mức giảm gần đây dưới 9.000 đô la. Xu hướng tăng vẫn còn nguyên miễn là giá giữ trên $ 8,600.


Biểu đồ BTCT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Một điều tích cực có thể lưu ý là vào cuối tuần, 100 MA đã vượt lên trên 200 MA trên khung thời gian hàng ngày nhưng các nhà giao dịch không thích rủi ro tốt hơn là chờ đợi mức đóng cửa hàng ngày trên 20 MA trong khu vực $ 9,400- $ 9,500.

Khi giá Bitcoin giao động trong phạm vi dường như là một phạm vi hẹp, một số altcoin đã tận dụng bằng cách đạt lợi nhuận vừa phải. Chainlink ( LINK ) tăng 3,58%, Compound thêm 4,36% ( COMP ) và DigiByte ( DGB ) tăng 10,63%.

Theo CoinMarketCap , tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 258,9 tỷ USD và tỷ lệ của Bitcoin là 64,9%.

COINTELEGRAPH/RAY SALMOND

Related posts

Công nghệ Blockchain sẽ đánh bại Google, Apple, Amazon và Facebook như thế nào?

Mr Authors

Ethereum không được chào đón ở Trung Quốc: “Nếu Trung Quốc thay đổi ý định, chúng tôi rất sẵn lòng đến”

Mr Authors

Stellar (XLM) sẽ triển khai Lightning Network vào cuối năm 2018!

Mr Authors

Để lại một bình luận