Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Giá Bitcoin sẽ chạm $4.2K, nhà phân tích dự đoán

Một nhà phân tích kỹ thuật phổ biến tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm trong phần còn lại của năm nay.

Nhà phân tích Twitter Bitcoin Jack (BJ) hôm thứ ba cho biết bitcoin đang thử nghiệm $7.880 như là hỗ trợ quan trọng trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, có khả năng giá sẽ bật trở lại từ mức đã nói hoặc đóng cửa dưới mức đó. Nhấn mạnh vào vấn đề thứ hai, BJ lưu ý rằng một động thái giảm giá sẽ cho phép bitcoin kiểm tra lại 6.000 đô la. BJ cho biết bitcoin có khả năng chạm đáy gần mức tương tự, do ý nghĩa lịch sử của nó.

Tuy nhiên, nhà phân tích đã đề cập đến một kịch bản thay thế, trong đó giá sẽ đóng cửa dưới $6K. Một động thái như vậy, như BJ đã nêu, sẽ chuyển mục tiêu dưới cùng của bitcoin sang phạm vi $4.200-5.200.

Bitcoin có thể kiểm tra 6.000 đô la và thấp hơn nữa | Nguồn: Bj

BITCOIN LÊN TỚI 20.000 ĐÔ LA?

Dự đoán được đưa ra khi bitcoin tiếp tục điều chỉnh giảm kể từ khi thiết lập mức cao hàng năm gần 14.000 đô la vào cuối tháng 8. Mới gần đây, tiền điện tử đã trả lại khoảng 47 phần trăm lợi nhuận của nó sau khi tăng 263 phần trăm trong ba quý tài chính đầu tiên. Nhiều nhà phân tích coi các phong trào xuống dốc là cách để trung hòa các tình cảm mua quá mức của bitcoin. Đồng thời, những người khác coi nó như là một bong bóng tài chính đầu cơ.

Nhưng đối với BJ, việc điều chỉnh giảm là một động thái tâm lý cho thấy tâm trạng tích lũy và đầu tư của người tham gia. Nhà phân tích cho biết, các công ty khai thác mỏ, hiện đang bán bitcoin mới được khai thác của họ, do đó gây thêm áp lực bán trên thị trường. Việc đầu tư có thể tiếp tục trừ khi giá đóng cửa dưới 5.000 đô la.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter

Các công ty khai thác sẽ từ từ bắt đầu đầu tư và các giao dịch lớn sẽ được ghi lại trên chuỗi khi việc đầu tư xảy ra, đây sẽ là các giao dịch OTC lớn

Đóng vị trái ngắn và bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo trở thành sự thật, giá của nó vượt quá 200 nghìn đô la

Những người theo dõi thị trường khác trước đó đã báo cáo sự sụt giảm khó khăn khai thác của bitcoin. Nhà phân tích tiền điện tử Cole Garner đã nhanh chóng nói rằng các công ty khai thác nhỏ đang tắt các giàn khai thác của họ vì nó trở nên quá đắt để họ tiếp tục hoạt động. Ông đã kết nối hiện tượng này với giá BTC đang giảm dần, nói rằng nó sẽ sớm trở thành một đợt bán tháo lớn.

Xem hình ảnh trên Twitter

Dải băng Hash đang trên bờ vực đảo ngược. Đó là tin tức bạn không bao giờ muốn nghe. Nghịch đảo báo hiệu sự suy giảm trong hashrate. Đó là một chỉ số hàng đầu của khai thác. BTC đang treo lủng lẳng trên bờ vực.

Trong khi đó, việc đầu tư như vậy đưa BTC đến mức giá hấp dẫn. Do đó, các nhà đầu tư đang tìm cách mua tiền điện tử với giá rẻ hơn có thể tham gia vào thị trường với giá rẻ trong khi suy đoán xu hướng tăng dài hạn của nó đối với một chuỗi các yếu tố cơ bản có lợi, từ sự kiện giảm một nửa trong năm tới cho đến cuộc khủng hoảng kinh tế vĩ mô đang diễn ra.

Related posts

Giảm sự quan tâm về việc phát triển tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ

BXM Editor

Taobao của Alibaba “cấm cửa” dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa

Mr Authors

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho 3 token mới: EOS, Augur và Maker

Mr Authors

Để lại một bình luận