Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Giá Ethereum có khả năng đình trệ cho đến khi Bitcoin di chuyển

Sau khi đối mặt với một số áp lực giảm giá ngày hôm qua, Ethereum (ETH) đã có cuộc leo núi tốt hôm nay cho phép nó tiếp tục thiết lập chỗ đứng hiện tại của mình trong khu vực giữa $180. Hành động giá này đã rất giống với Bitcoin và dường như hai tài sản có mối tương quan chặt chẽ ở thời điểm hiện tại.

Một nhà phân tích nổi bật hiện đang lưu ý rằng ông dự đoán Ethereum sẽ tiếp tục hợp nhất cho đến khi Bitcoin bắt đầu di chuyển, nhưng bất kỳ sự phá vỡ quyết định nào trên mức kháng cự ngắn hạn của nó có thể cho phép nó tăng thêm đáng kể trong thời gian tới.

Ethereum hợp nhất cùng với Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 186,26 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 179,9 đô la, mặc dù tiền điện tử đã tăng mạnh sau khi chạm mức giá này.

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong nhiều ngày qua và có vẻ như mối tương quan này đang tăng cường khi cả hai loại tiền điện tử mở rộng đợt hợp nhất hiện tại.

Nik Patel, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã thảo luận về điều này trong một bài đăng trên blog gần đây , lưu ý rằng giá của nó có thể không di chuyển nhiều cho đến khi Bitcoin phát sinh xu hướng quyết định theo hướng này hay hướng khác.

Hiện tại Ethereum có vẻ không chắc chắn về bản thân, điều này không có gì bất ngờ với sự biến động của Nó; có vẻ như nó đang chờ động thái tiếp theo của Bitcoin trước khi quyết định hướng đi, 

Nhà phân tích: ETH có hai cấp độ quan trọng để vượt lên trong thời gian tới

Đối với các mức kháng cự mà ETH cần vượt lên trong thời gian tới để nó có thể phát triển một xu hướng tăng mạnh, Patel lưu ý rằng nó cần phải vượt qua mức trung bình động 360 ngày và mức kháng cự hiện tại là 200 đô la.

Nhìn vào biểu đồ ETH / USD, giá đã dành cả tuần để củng cố dưới ngưỡng kháng cự $ 200 và trên mức trung bình động 360 ngày, mặc dù tôi hy vọng rằng cặp tiền này sẽ bắt chước BTC / USD lâu hơn một chút trong khi ETH / BTC chỉ ra Bước tiếp theo, anh nói trong khi nhân đôi ý tưởng rằng ETH sẽ không di chuyển nhiều cho đến khi BTC thực hiện.

Rất có khả năng là vài ngày và tuần tới sẽ chứng tỏ là khá sáng sủa khi nói đến nơi ETH và toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ tiếp theo.

Related posts

Khoảng trống giá trên CME là gì? Có nên trade theo khoảng trống giá?

PACMAN – Chiến lược bơi cùng Cá Voi

Mr Authors

Trung Quốc đe dọa đóng băng tài khoản Ngân hàng nếu Nhà đầu tư tiếp tục mua Bitcoin bên ngoài nước

Hà Hiền

Để lại một bình luận