Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Giá Ethereum có tiềm năng tăng cao hơn khi Bitcoin chậm lại

Mọi con mắt có thể đổ dồn về Bitcoin (BTC), nhưng một nhà phân tích cho rằng có lẽ đã đến lúc phải lưu ý Ethereum (ETH). Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã vật lộn cùng với BTC tính đến cuối, giảm một lượng tương tự với người dẫn đầu thị trường.

Giống như Bitcoin, ETH đang bị đình trệ, mặc dù các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự biến động sắp xảy ra đối với tài sản. Và may mắn thay cho những chú bò, sự thiên vị của thị trường dường như đang nghiêng theo hướng đi lên chứ không phải đi xuống.

Ethereum đã sẵn sàng để thoát ra? 

Nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng Crypto Thies gần đây đã nhắc nhở những người theo dõi ông phải để mắt đến ETH. Trong một bài đăng được công bố vào tối thứ Sáu, ông lưu ý rằng với Chỉ số Chuyển động Định hướng (DMI) và Trung bình Di chuyển Khối lượng tại các hỗ trợ lịch sử, sự biến động có thể có.

View image on TwitterView image on Twitter

Ngoài ra, các yếu tố cơ bản của tài sản vẫn mạnh mẽ, mặc dù suy thoái đã thấy trong vài tháng qua. Như báo cáo của cửa hàng này trước đây , tài chính phi tập trung của cơ sở Ethereum đã nhanh chóng bùng nổ; Defipulse.com báo cáo rằng có hơn 650 triệu đô la tài sản bị khóa trong khía cạnh của ETH.

Ngoài ra còn có một lượng Ethereum kỷ lục ở mức 2,42 triệu, tương đương 2,2% toàn bộ nguồn cung bị khóa trong DeFi. Trang web cũng báo cáo rằng có Dai trị giá 30 triệu đô la được lưu trữ trong DeFi, gần một phần ba nguồn cung của nó bây giờ đã đạt mốc 100 triệu đô la.

Phụ thuộc vào hành động giá của Bitcoin

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá của Ethereum chủ yếu dựa trên Bitcoin, vì tiền điện tử hàng đầu xác định hướng mà toàn bộ thị trường sẽ đi theo hướng nào. Thật vậy, nếu BTC đứng đầu cao hơn, các altcoin cũng vậy; Điều ngược lại cũng đúng. Vậy – điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Theo một số phân tích, một số điểm yếu ngắn hạn, cũng sẽ phát sinh đối với Ethereum. Theo các báo cáo trước đây từ NewsBTC , nhà phân tích Neko nhận xét rằng khối lượng tăng giá Bitcoin của Bitcoin trông cực kỳ yếu và BTC đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng ở mức 9.000 đô la, ngụ ý giảm thêm. Ông nói thêm rằng với thứ Hai thường là máu me, thì việc giảm xuống khu vực 8.000 đô la là hoàn toàn có thể.

View image on Twitter

Related posts

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể không đạt mức cao nhất mọi thời đại cho đến năm 2021

Mr Authors

Giám đốc điều hành của UBS: Blockchain sẽ biến đổi chi phí của ngành dịch vụ tài chính

BXM Editor

Mỹ: CFTC yêu cầu các sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu giao dịch để phục vụ điều tra thao túng giá

Mr Authors

Để lại một bình luận