Image default
AltCoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Giá Litecoin phá vỡ mô hình giảm dần càng mang lại nhiều thua lỗ hơn

Litecoin mất vị trí trong top 5 năm nay và tụt xuống vị trí thứ 6 trên CoinMarketCap. Mặc dù LTC đã phục hồi từ một vài lần giảm nhưng gấu hiện vẫn đang chi phối thị trường. Theo dữ liệu, coin lớn thứ sáu ghi nhận khoản lỗ hai chữ số trong tháng 9 và cũng đã đi theo cách này vào tháng 10, giảm 10%. LTC hiện đang giao dịch tại mức 52,69 đô la vào thời điểm viết bài, với mức vốn hóa thị trường là 3,3 tỷ đô la.

Biểu đồ 6 giờ

litecoin-pha-vo-mo-hinh-giam-dan-cang-mang-lai-nhieu-dau-thuong-hon

LTC/USD | Nguồn: TradingView

Biểu đồ dài hạn của LTC cho thấy mô hình tam giác giảm dần bị phá vỡ. Mô hình giảm giá được đặc trưng bởi hai đường xu hướng, một đường đánh dấu các đỉnh thấp hơn ở mức 60,96 đô la, 57,93 đô la và 56,62 đô la, trong khi đường thứ hai tạo đáy cho tam giác với mức hỗ trợ 54,97 đô la. Giá cùng với khối lượng đã được củng cố và giá của LTC cuối cùng đã giảm do mức phá vỡ mô hình.

LTC giảm 10%, đưa giá từ 56,62 đô la xuống còn 50,93 đô la. Đường trung bình động (MA) 50 nằm dưới MA 100 và cả hai đều nằm trên nến, chỉ ra một mô hình cực kỳ giảm.

litecoin-pha-vo-mo-hinh-giam-dan-cang-mang-lai-nhieu-dau-thuong-hon

LTC/USD | Nguồn: TradingView

MACD và RSI chỉ ra xu hướng giảm giá cực đoan trên thị trường. Đường MACD nằm dưới đường tín hiệu đà tăng trưởng, trong khi RSI đi vào vùng quá bán, cho thấy thị trường giảm giá.

Kết luận

Giá Litecoin đã giảm trong vài tuần qua và không nhận được bất kỳ cứu trợ nào từ phe gấu. Với hành động phá vỡ tam giác giảm dần, LTC đã giảm thêm 10% và giá hiện ở mức 52,69 đô la vào thời điểm viết bài.

 

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

Tấn công các cửa hàng bán lẻ – Pundi X cách mạng hóa các khoản thanh toán tiền điện tử

Mr Authors

Sàn giao dịch của Hàn Quốc Korbit dừng phục vụ công dân quốc tế

Mr Authors

Báo cáo của CME: Giao dịch BTC tương lai tiếp tục tăng trong quý 3, khối lượng giao dịch bình quân hàng ngày tăng 41% so với quý 2.

Mr Authors

Để lại một bình luận