Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Giá XRP có thể là gì nếu Tòa án quyết định đó là hàng hóa?

XRP, mã thông báo tiện ích gốc của Ripple, đã bị kẹt dưới 0,25 đô la trong một vài tháng nay, khi các nhà giao dịch chờ đợi tin tức tăng giá đến. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với giá XRP nếu tòa án Mỹ công nhận tài sản là hàng hóa và chấm dứt vụ kiện đang diễn ra?

DỰ ĐOÁN HOANG DÃ GỌI XRP ĐỂ VƯỢT QUA MỨC $500

XRP đã chiến đấu để được chấp nhận và được xem như một ký tự đại diện trong thế giới tiền điện tử, có thể thoát khỏi mức thấp hiện tại của nó. Nhưng một trong những vấn đề là tình trạng thực tế của tài sản. Bây giờ, các cuộc thảo luận về việc tài sản là một hàng hóa hay không, đang trở lại.

Trạng thái của XRP vẫn còn bỏ ngỏ để thảo luận, nhưng tiềm năng xem nó là hàng hóa xuất hiện sau khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai chỉ định trạng thái cho Ethereum (ETH). Một số người đề xuất trường hợp XRP bùng nổ với mức giá bất thường là 589 đô la nếu nó được gán trạng thái hàng hóa, mặc dù không có bằng chứng hỗ trợ nào được cung cấp để bảo vệ dự đoán điên rồ.

Video nhúng

Nếu XRP được phân loại là hàng hóa thì giá sẽ đạt $ 589 + trong vài phút!

Những người khác đang kỳ vọng rằng giá XRP có thể vượt xa hơn thế. Theo một người đề xuất XRP trên twitter khác, Jungle Inc, ông tin rằng tài sản có thể tăng cao tới 692 đô la mỗi xu dựa trên kỳ vọng rằng tất cả các khoản thanh toán quốc tế trong tương lai sẽ sử dụng XRP. Hiện tại, ước tính 10 nghìn tỷ đô la được xử lý mỗi ngày trên toàn thế giới. Nếu số tiền đó chảy qua XRP, thì Jungle Inc tin rằng giá trị của tài sản sẽ tăng lên gần 700 đô la mỗi đồng.

Tôi chỉ chờ đợi để xem dự đoán giá $ 692 của Jungle sẽ trở thành sự thật. Thành thật mà nói, lần đầu tiên khi tôi xem video đó tôi đã nghĩ rằng anh ấy bị điên. Bây giờ, tôi không nghĩ rằng anh ấy điên rồ nữa.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, việc sở hữu XRP là một rủi ro tiềm ẩn, vì tài sản vẫn có thể được xem là một chứng khoán chưa đăng ký. Ripple đã đấu tranh với trường hợp tài sản kỹ thuật số này không ở bất kỳ hình thức nào giống như chứng khoán và nên tồn tại bên ngoài phạm vi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Trên thực tế, nếu XRP được các tòa án Mỹ coi là một loại hàng hóa trong tương lai gần, thì có khả năng chúng ta sẽ thấy mức giá lại của năm ngoái là 0,5 đô la trước khi có khả năng phá vỡ 1 đô la nếu các nhà giao dịch FOMO lao vào cuộc biểu tình.

CON ĐƯỜNG LẬT ĐỔ BITCOIN

Ripple, hiện đang chờ quyết định về yêu cầu bác bỏ các khiếu nại, điều này sẽ chuyển thành lệnh của tòa án tuyên bố rằng Ripple đã không lừa dối các nhà đầu tư của mình để mua chứng khoán. Tuy nhiên, cuối cùng, trạng thái chính xác của mã thông báo có thể là vấn đề phê duyệt theo quy định.

Giá 589 đô la xuất phát từ kỳ vọng rằng việc sử dụng XRP hợp pháp sẽ có nghĩa là đồng tiền thay thế Bitcoin (BTC) về mặt vốn hóa thị trường. Nhưng hiện tại, quyết định về vụ kiện có thể dẫn đến một cuộc biểu tình nhỏ hơn nhiều, với $1 vẫn là mục tiêu.

XRP đã tăng nhẹ so với BTC, từ mức thấp 2.500 Satoshi lên trên 2.700 Satoshi. Đồng xu cũng đã phục hồi trong tuần qua lên trên 0,22 đô la. Tuy nhiên, di chuyển giá mạnh mẽ vẫn không có trong tương lai gần cho tài sản. Việc sử dụng XRP thực tế, ngay cả với tình trạng là hàng hóa, có thể vẫn còn thấp. Hiện tại, hệ sinh thái RippleNet không yêu cầu sở hữu hoặc chuyển khoản bằng XRP. Khối lượng giao dịch cũng thấp, với 1,77 tỷ USD trong 24 giờ.

 

 

Related posts

Top 50 đồng coin thống trị thị trường – Nguồn gốc, ưu điểm và tương lai sau này (Phần 1)

Mr Authors

Khi nào sự tập quyền trở nên hữu ích trong thế giới phân quyền?

Mr Authors

Các quốc gia nơi bitcoin bị cấm

Để lại một bình luận