Image default
Cơ Bản Cho Người Mới Kiến thức News Ripple 101 Tin nổi bật Tin tức chung

Giao dịch XRP với một loại tiền điện tử khác

  1. Đăng ký tài khoản. Sau đó mở email xác nhận của bạn và nhấp vào liên kết đính kèm để đăng nhập. Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) mà chúng tôi khuyên bạn nên làm.
  2. Nếu bạn muốn giao dịch nhiều hơn 2 BTC mỗi ngày, bạn nên nâng cấp lên tài khoản Cấp 2 hoặc Cấp 3. Nhấp vào “Gửi tài liệu xác minh” ở bên phải màn hình để tăng cấp. Bạn sẽ cần cài đặt 2FA cho việc này.

Xác minh tùy chọn trên Binance:

Bạn có thể chọn xác minh với thông tin cá nhân hoặc thông tin doanh nghiệp. Đầu tiên sẽ yêu cầu tên đầy đủ, giới tính, quốc gia và ID hộ chiếu của bạn, cùng với ảnh JPEG của hộ chiếu hoặc thẻ ID quốc gia hoặc bằng lái xe. Để sau này, bạn phải gửi tên công ty và địa chỉ, sau đó điền vào biểu mẫu Google với thông tin sâu hơn.

  1. Di chuột qua “Tiền” trên thanh màu đen phía trên (bên phải màn hình) và chọn “Gửi tiền”. Sau đó, nhấp vào cửa sổ “Chọn Tiền gửi” và chọn XRP từ menu thả xuống. Bạn sẽ thấy số dư và đơn đặt hàng của bạn được đặt.
  2. Bạn sẽ cần một địa chỉ tiền gửi và thẻ gửi tiền để gửi XRP vào Binance. Tại đây, trang web sẽ nhắc nhở bạn về hai điều quan trọng: “chỉ gửi XRP đến địa chỉ tiền gửi này. Gửi bất kỳ loại tiền nào khác đến địa chỉ này có thể dẫn đến mất tiền gửi của bạn” và “gửi Ripple vào Binance yêu cầu CẢ HAI địa chỉ tiền gửi và tiền gửi Thẻ. Nếu bạn không bao gồm thẻ với khoản tiền gửi của mình, tiền sẽ bị mất mãi mãi. “
  3. Sao chép cẩn thận địa chỉ tiền gửi được hiển thị. Chuyển đến địa điểm (ví hoặc tài khoản) nơi XRP của bạn được lưu trữ và yêu cầu rút tiền hoặc chuyển đến địa chỉ bạn đã sao chép. XRP sẽ được gửi ngay lập tức sau 1 lần xác nhận mạng và bạn có thể theo dõi tiến trình trên trang lịch sử (hoặc đi tới Quỹ> Lịch sử giao dịch).

 

 

 

6. Khi khoản tiền gửi được xác nhận, hãy chuyển đến “Trao đổi” ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn “Cơ bản”.

Bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải. Nhập XRP vào đó và nhấp vào nút BTC hoặc nút ETH bạn sẽ tìm thấy ngay bên phải, tùy thuộc vào loại nào bạn muốn giao dịch XRP. Sau đó nhấp vào cặp giao dịch được hiển thị.

  1. Bạn sẽ thấy chế độ xem giao dịch cho cặp bạn đã chọn. Nhìn bên dưới cho hộp “Bán XRP”. Nhập số tiền mong muốn và giá, sau đó nhấp vào nút “Bán XRP” màu hồng ở phía dưới.
  2. Đơn hàng của bạn đã được đặt! Đi đến góc trên cùng bên phải để “Đơn hàng” và nhấp vào “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra số lượng bạn đã bán.

Các bảng sau đây so sánh phí tại Sở Giao dịch mà nhận tiền gửi XRP và trao đổi chúng cho khác cryptocurrencies .

Cặp XRP / ETH

Trao đổi, giao dịch Tài chính OKEx Bittrex Gatehub
Tiền gửi XRP Miễn phí Không có thông tin về phí gửi tiền Miễn phí 0,2 phần trăm
Phí giao dịch 0,1 phần trăm Nhà sản xuất dựa trên khối lượng 25 phần trăm lợi nhuận của thương mại Không có thông tin về phí giao dịch

XRP / LTC

Trao đổi, giao dịch Bitsane
Tiền gửi XRP Miễn phí
Phí giao dịch Nhà sản xuất 0,15 phần trăm

Lấy 0,25 phần trăm

XRP / XLM

Trao đổi, giao dịch RippleFox Stellarport
Tiền gửi XRP Không có thông tin về phí gửi tiền Không có thông tin về phí gửi tiền
Phí giao dịch 0,20 phần trăm Nhà sản xuất miễn phíLấy 0,15 phần trăm

XRP / DASH

Trao đổi, giao dịch Bitsane Trao đổi, giao dịch
Tiền gửi XRP Miễn phí Tiền gửi XRP
Phí giao dịch Nhà sản xuất 0,15 phần trămLấy 0,25 phần trăm Phí giao dịch

Related posts

Thay vì cấm đoán, Hàn Quốc sẽ áp thuế 24,2% đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

Mr Authors

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 30/05/2019

Mr Authors

Quan hệ đối tác mới cho phép chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên Shopify

Hà Hiền

Để lại một bình luận