Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

GoTenna hợp tác với Blockstream Satellite để thực hiện việc sử dụng Bitcoin mà không cần kết nối Internet

Các giao dịch bitcoin sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không cần kết nối internet.

Được công bố tại Hội nghị Magical Crypto vào thứ Bảy tại New York, Blockstream Satellite và goTenna đang tích hợp các công nghệ của họ để giúp thực hiện các giao dịch bitcoin với công nghệ được sử dụng mà không cần kết nối internet trực tiếp.

Blockstream Satellite là một mạng lưới các vệ tinh được triển khai để hầu hết mọi người trên hành tinh có thể tải xuống một nút đầy đủ bitcoin, cổng thông tin an toàn nhất vào mạng bitcoin, ngay cả khi không có kết nối internet. Miễn là họ có một thiết bị thu vệ tinh được cài đặt phần mềm của Blockstream Satellite.

goTenna là một startup công nghệ cho phép người dùng kết nối với người khác mà không cần internet – ví dụ như gửi tin nhắn văn bản cho người khác. Thay vào đó, họ đã thành lập mạng lưới của riêng họ để gửi tin nhắn. Hạn chế là để thực hiện giao dịch, người dùng chỉ có thể kết nối với ai đó ở gần, trong vòng một dặm.

Vào cuối năm ngoái, thiết bị goTenna cũng kết nối với ví bitcoin của họ trên điện thoại Android mà người dùng có thể nạp bitcoin vào và sau đó sử dụng để gửi giao dịch bitcoin mà không cần kết nối internet – miễn là họ có thể kết nối với người dùng goTenna khác có kết nối internet.

goTenna giải thích trong một tuyên bố:

“Điều này có nghĩa đối với người dùng là họ sẽ có thể nhận dữ liệu blockchain qua vệ tinh và thực hiện các giao dịch bitcoin đã ký kết qua mạng goTenna Lưới mà không cần kết nối internet trực tiếp.”

Ứng dụng goTenna là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các giao dịch bitcoin đã ký qua mạng lưới của chúng. Kỹ sư ứng dụng phi tập trung của goTenna Richard Myers trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng nếu một số nhà cung cấp địa phương kiểm duyệt bạn hoặc kết nối của bạn bị hỏng vì một số lý do, có thể do thiên tai, bạn vẫn có thể truy cập internet. Ông nói thêm rằng nó cũng giúp giao dịch Bitcoin bảo mật hơn.

Việc tích hợp này là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm giúp mọi người dễ dàng thực hiện giao dịch ngoại tuyến hơn nếu họ cần. Nó cũng làm cho Blockstream Satellite, có lẽ nghe giống như một dự án khoa học viễn tưởng hơn là một thứ thực sự hữu ích cho mọi người.

Myers nói : Nhu cầu về công nghệ này có thể không phải ở New York, mà là các nơi khác trên thế giới. Nó có thể hữu ích ở đó thay vì các nhà cung cấp internet tập trung. Ông cũng nói thêm rằng ngay bây giờ, người dùng có thể thực hiện giao dịch với Blockstream Satellite bằng các công nghệ khác, như radio tần số cao, nhưng những công nghệ này thường đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu hơn.

Công nghệ này cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác mà Myers lập luận là dễ dàng hơn.

 

 

 

 

Related posts

Đến cả Issac Newton cũng mất tiền vì cơn sốt tài sản, mô hình bong bóng là bài học chẳng bao giờ cũ

Mr Authors

Ripple ‘nhảy vọt’ 36% trong 48 giờ, thị trường mã hóa tăng thêm 2 tỷ đô

Mr Authors

Max Keiser: Các nhà kinh tế “thật ngu ngốc” khi thách thức Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận