Image default
Featured News Sự Kiện Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Hàn Quốc: thế hệ thanh toán 4.0

Làn sóng Blockchain tại Hàn Quốc đang nhận được những hưởng ứng tích cực từ người dân Hàn cũng như chính phủ. Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp blockchain giá trị 108 triệu USD cho giai đoạn 2019-2023 đang giúp blockchain trở thành lĩnh vực hứa hẹn đầy tiềm năng với đất nước xứ sở kim chi trong tương lai.

Ngày 7 và 22 tháng 9, quỹ đầu tư Quest cùng thẻ thanh toán Baper, Quant Wallet sẽ cùng tổ chức hội thảo: “Hàn quốc: Starbucks chấp nhận thanh toán tiền điện tử”.

Sử dụng thanh toán tiền điện tử Baper tại Starbucks và hơn 60 nhãn hàng lớn 

Thẻ Baper được kết nối với tài khoản cá nhân của bạn để nạp tiền mặt. Ngoài ra, thẻ còn chấp nhận các đồng tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, BCH, LTC, DASH, CBTO và được chấp nhận thanh toán tại Starbucks, Siêu thị GS, Mỹ phẩm Nature Republic và hơn 50 nhãn hàng khác.

Thông qua mô hình đặc biệt hưởng chiết khấu 30% từ khấu trừ thuế thu nhập tương tự các loại thẻ ghi nợ (Visa, Master) và biên lai tiền mặt khác để lấy tiền hoa hồng, chuyển vào thẻ công ty của thẻ Baper, lợi nhuận chiết khấu của các nhãn hàng hợp tác cao tới 10% đến 30%.

Đối tác chiến lược – Quỹ đầu tư Quest

Với sự hỗ trợ hùng hậu từ các đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư Quest, thẻ Baper và Quant Wallet đang tạo ra làn sóng thanh toán điện tử đi vào đời sống cá nhân của người dân Hàn Quốc. Với mong muốn thúc đẩy thanh toán 4.0 không chỉ ở Hàn Quốc mà còn vươn xa hơn châu Á – Thái Bình Dương.

Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Quest, Qu Minh sẽ có buổi chia sẻ tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh tháng 9 này. Tham dự để nhận cơ hội airdrop khủng cùng chuyến thăm Hàn Quốc trải nghiệm mua sắm bằng Baper card.Link đăng ký tham dự :

https://forms.gle/JsFbZnrxktHmBaTBA

Danh sách đối tác của Quỹ đầu từ Quest
Danh sách đối tác của Quỹ đầu từ Quest

Related posts

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) xem xét việc đưa vào sự sụp đổ thị trường Bitcoin như một hiểm họa trong năm nay

Mr Authors

Blockchain có thể đẩy lùi vấn nạn gian lận thi cử ở Việt Nam

Mr Authors

Giá Bitcoin giảm 13% trong tháng 9 – Tình hình sẽ ra sao trong tháng 10?

Để lại một bình luận