Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Hard Fork Istanbul của Ethereum nhận hỗ trợ từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn

Sau khi cập nhật hard fork Ethereum Istanbul thành công, một số sàn giao dịch phổ biến đã công bố hỗ trợ chính thức cho việc nâng cấp mạng.

Vào ngày 7 tháng 12, mạng của Ethereum đã chứng kiến sự hợp tác rộng rãi giữa các nhà khai thác nút và các nhà khai thác để cập nhật phần mềm hỗ trợ cho hard fork Istanbul.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử thậm chí có vẻ sẵn sàng cập nhật một vài ngày trước khi hard fork theo lịch trình.

Một hard fork được hỗ trợ rộng rãi

Đáng chú ý, Binance đã công bố hỗ trợ cho việc nâng cấp vào ngày 5 tháng 12 và một ngày sau đó, công ty con ở Mỹ cũng làm như vậy. Coinbase cũng đã tweet vào ngày hôm qua rằng tiền gửi và rút tiền Ethereum và ERC20 đã được nối lại trên nền tảng giao dịch của nó và việc nâng cấp nút đã được hoàn thành.

Trang web dành riêng để báo cáo trạng thái hỗ trợ Ethereum của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cũng cho thấy công ty đã trải qua bảo trì theo lịch trình để cập nhật các nút. Trong khi Poloniex đã công bố hỗ trợ của họ trên twitter.

Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử có mối quan hệ chặt chẽ với nhà điều hành stablecoin Tether, cũng đã thông báo vào ngày 6 tháng 12 rằng họ có kế hoạch hỗ trợ hard fork.

Nhìn chung, hard fork đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và không có sự kiện tiêu cực lớn nào được báo cáo. Hard fork này cũng bao gồm hard fork Muir Glacier đã thảo luận trước đó, nhằm giải quyết cái gọi là ‘Ice Age‘ Ethereum.

‘Ice Age’ là hard fork được Ethereum giới thiệu là gia tăng độ khó theo số mũ, thúc đẩy chuyển đổi sang thuật toán Proof-of-Stake.

Related posts

MyEtherWallet sẽ có phiên bản hoàn chỉnh cho iOS và Android

Mr Authors

Nhận định giá BTC/USD, ETH/USD ngày 08/08/2018

Mr Authors

Từ $25,000 về $22,000: Tom Lee “hạ giá” Bitcoin vào cuối năm 2018

Mr Authors

Để lại một bình luận