Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Hơn 50 ngân hàng mô phỏng thư giao dịch tín dụng trên chuỗi khối R3 ở 27 quốc gia

Hơn 50 ngân hàng đã tham gia mô phỏng thư giao dịch tín dụng (letter of credit) trên nền tảng blockchain R3, tại 27 quốc gia trên sáu lục địa. Công ty đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 8 tháng Năm.

Trong lần thử nghiệm này, 96% số người tham gia cho biết hệ thống Voltron của R3 sẽ tăng tốc và giảm chi phí cho các thủ tục thư tín dụng của họ. Hơn nữa, 86% trong số họ được cho là không hiệu quả của hệ thống truyền thống đang trở nên không thể chịu đựng được.

Công ty tuyên bố rằng Voltron cắt giảm thời gian thực hiện thủ tục từ 5-10 ngày xuống dưới 24 giờ. R3 tuyên bố rằng, do kết quả của việc áp dụng hệ thống mới, 61% nói rằng họ có khả năng chuyển các luồng giao dịch sang tài khoản mở, một lựa chọn được cho là rủi ro hơn cho các nhà xuất khẩu.

Những người tham gia thử nghiệm kéo dài sáu tuần được báo cáo bao gồm CIB, MUFG, Ngân hàng Quốc gia Ai Cập, RBI, Standard Bank và Societe Generale. Hệ thống được phân phối thông qua sự hợp tác của Bain, CryptoBLK và R3 trên nền tảng đám mây Microsoft Azure Azure. Voltron được thiết kế để tương thích với cả Corda và Corda Enterprise, nhằm mục đích thay thế các liên kết và mạng tài chính truyền thống bằng một sổ cái chung.

Vào tháng 3, đại gia ngân hàng HSBC có trụ sở tại Vương quốc Anh đang tìm kiếm các đối tác ngân hàng tại Hàn Quốc để triển khai Voltron tại nước này.

Bursa Malaysia có trụ sở tại Malaysia, sàn giao dịch chứng khoán quốc gia, cũng đang nghiên cứu một bằng chứng bảo mật và cho vay dựa trên blockchain hợp tác với Information Syntron Information có trụ sở tại Hồng Kông, đối tác công nghệ của sàn chứng khoán.

SN_Nour/TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

 

 

Related posts

Nghiên cứu: Tại sao giá tiền mã hóa lại cực kỳ biến động?

Mr Authors

Chính phủ Anh nghiên cứu sử dụng Blockchain trong luật

BXM Editor

Kinh nghiệm Trade coin: Bối cảnh, đầu vào, và kỹ thuật để định giá tiền kĩ thuật số

Mr Authors

Để lại một bình luận