Image default
ICO Tin Coins Tin nổi bật

ICO có thể bị buộc phải hoàn trả hàng triệu giá trị tiền mã hóa cho các nhà đầu tư

Theo sau phán quyết ngày 16/11, thời điểm Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ đã phát hiện hai công ty startup tiền mã hóa vi phạm luật chứng khoán, Pantera Capital Management nói rằng có tới 25% các công ty tiền mã hóa và blockchain được ICO hậu thuẫn có thể vi phạm.

Phản ứng dữ dội có thể dẫn đến những hậu quả khác nhau, một trong số đó là các công ty buộc phải hoàn trả tiền cho các nhà đầu tư. Paragon Coin, một trong hai công ty bị phát hiện vi phạm, đã được lệnh trả nợ cho các nhà đầu tư vì họ là những người bình thường và không phải là những nhà đầu tư được công nhận.

Dan Morehead và Joey Krug, đồng giám đốc đầu tư của Pantera, đã viết trong bản tin của công ty vào thứ năm, được trích dẫn bởi Bloomberg,

Mặc dù chúng ta tin rằng phần lớn các dự án trong danh mục đầu tư của chúng ta không bị ảnh hưởng, nhưng có khoảng 25% vốn của quỹ của chúng ta được đầu tư vào các dự án có token thanh lý được bán cho các nhà đầu tư Mỹ mà không sử dụng quy định D hoặc quy định S.

Nếu bất kỳ dự án nào trong số những dự án này được coi là chứng khoán, quan điểm của SEC có thể ảnh hưởng xấu đến chúng. Trong số các dự án này, khoảng 1/3 (tương đương khoảng 10% danh mục đầu tư) là trực tiếp và có chức năng, trong khi về mặt kỹ thuật có thể tiếp tục mà không cần phát triển thêm, kết thúc phát triển sẽ cản trở tiến trình của chúng.

SEC đã phá vỡ thế giới tiền mã hóa trong vài tháng qua. Vào tháng 11, họ đã phạt những người nổi tiếng Floyd Mayweather và DJ Khaled vì đã không báo cáo các khoản thanh toán họ nhận được để quảng bá coin, trong khi sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến EtherDelta đã bị phạt $ 400,000 vì không báo cáo như một sàn giao dịch chứng khoán.

Trong khi đó, vào tháng 10, SEC đã đưa ra một sáng kiến hỗ trợ công nghệ tiền mã hóa và blockchain. Họ tiết lộ rằng trong khi Ủy ban khá nghiêm khắc, các nhà quản lý không hoàn toàn chống đối các loại tiền kỹ thuật số.

TapchiBitcoin/ Dailyhodl

 

 

 

 

Tức Tức Liên Quan

Góc nhìn chuyên gia: Điều gì đang xảy ra với thị trường mật mã

BXM Editor

Tương lai Bitcoin: Là Tiền tệ hay Bước đệm cho những điều vĩ đại hơn – Phần 8 (Tổng kết trận đấu)

Mr Authors

Nga có thể bỏ cấm Telegram … nếu nó chia sẻ khóa mã hóa với FSB

BXM Editor

Để lại một bình luận