Image default
Featured Tin Coins Tin nổi bật Tin tức chung

John McAfee nói rằng ông sẽ ra mắt tiền điện tử ‘Tự do’ của riêng mình

John McAfee, nhà tiên phong về bảo mật và tiền điện tử nổi tiếng và nổi tiếng về bảo mật, chuẩn bị ra mắt đồng tiền có tên riêng của mình, McAfee Freedom Coin, vào mùa thu này.

Sắp có một tờ giấy trắng, nhưng trên trang web của tiền tệ , McAfee nói rằng đồng tiền này không chịu sự điều chỉnh của cơ chế thiết lập giá tương đối của các loại tiền tệ hoặc tài sản kỹ thuật số khác.

Đồng tiền tự do của McAfee được thiết kế để đối mặt với vấn đề trao đổi trực tiếp trên mạng Nó không dựa trên bất kỳ hàng hóa nào và cũng không được kết nối với giá trị hoặc hành vi của bất kỳ vật phẩm hoặc thực thể bên ngoài nào. Giá trị của đồng xu sẽ luôn bằng 0 so với bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nhưng giá trị thị trường tự nhiên của nó là miễn phí, hoàn toàn, để phát triển, theo McA McAfee viết.
Đây là một phần trong tầm nhìn lớn hơn về một thị trường tiền điện tử tách rời khỏi nỗi sợ hãi, sự tham lam, thao túng và sự mơ hồ của các điều kiện kinh tế bên ngoài. sức mạnh một mình.

Anh ấy viết:

Lý do như vậy chưa xảy ra là vì tất cả hàng hóa và dịch vụ chưa thể được mua bằng tiền điện tử, vì vậy người giữ tiền tệ phải trao đổi với một loại tiền được chấp nhận cho những gì họ muốn.

Để duy trì mục tiêu này, McAfee cho biết trong một tweet sau đó đã bị xóa, Freedom coin sẽ không được tung ra thông qua ICO, sẽ không được khai thác hoặc airdropping và sẽ không được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có thể có liên quan đến nỗi sợ bị cáo buộc của McAfee đối với các mối đe dọa của SEC đối với hỗ trợ ICO trước đây của anh ấy.

Mặc dù các công nghệ cơ bản không phải là mới, McAfee nói, sự độc đáo đến từ cách tiếp cận mới để hiểu sự phát triển của tiền điện tử và các cơ chế giữ Chén Thánh của tiền điện tử – tự do kinh tế – ngoài tầm với của chúng tôi.

Nhiều người bình luận đã đúng. Về phần mình, McAffee nói về những điều táo bạo và sáng sủa hơn [liên kết NSFW] để lại cho tất cả chúng ta nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Related posts

Tương lai của Bitcoin sẽ giống với sự ảnh hưởng hiện tại của Internet đối với đời sống.

Mr Authors

Thanh toán Bitcoin sẽ sớm được tích hợp trên hệ thống thương mại điện tử khổng lồ Rakuten của Nhật Bản

Mr Authors

Sàn giao dịch Mt.Gox bắt đầu chấp nhận yêu cầu bồi thường từ các chủ nợ.

Mr Authors

Để lại một bình luận