Image default
Featured News Phân Tích Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Khảo sát: 36% doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Cộng đồng xem tiền điện tử theo nhiều cách. Từ các cơ hội giao dịch đến lưu trữ giá trị, và đôi khi cho mục đích thực sự của nó là được sử dụng như một phương thức thanh toán.

Hôm nay, chủ đề chính sẽ là một chủ đề khá dễ thấy đã được thảo luận nhiều lần, nhưng nó cần nhận thức nhiều hơn – việc áp dụng. Hơn nữa, hãy xem xét một cuộc khảo sát HSB được thực hiện bởi Zodgy Analytics ở Hoa Kỳ cho thấy dữ liệu thú vị liên quan đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Kết quả khảo sát

Để giải thích ngắn gọn về các nguyên tắc cơ bản của cuộc khảo sát, nó đã diễn ra trong năm 2019 và có 505 doanh nghiệp vừa và nhỏ được nghiên cứu trên khắp Hoa Kỳ. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng tỷ lệ lỗi nhỏ hơn 5%, nghĩa là 95 trong số 100 trường hợp, thông tin được xác thực.

Vì vậy, những phát hiện, người ta có thể hỏi là gì? Chà, 36% trong số tất cả những doanh nghiệp nói rằng họ chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán hợp pháp. Ngoài ra, 59% cũng lưu ý rằng trước đây họ đã mua các loại tiền kỹ thuật số để sử dụng.

Bằng cách xem xét kỹ hơn báo cáo khảo sát, người ta có thể tìm thấy kết quả thú vị giữa các doanh nghiệp mới và lâu đời. Ví dụ: gần một nửa số công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã hoạt động được năm năm hoặc ít hơn. Đồng thời, chỉ có 21% các doanh nghiệp hoạt động hơn hai mươi năm chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Khi được hỏi những lợi ích đáng kể nhất của việc thanh toán bằng tiền điện tử là gì, các chủ doanh nghiệp nói rằng là phí xử lý thấp hơn và giao dịch nhanh hơn.

Rủi ro thanh toán tiền điện tử

Trong khi các lợi ích được thiết lập tốt, phó chủ tịch của HSB, Timothy Zeilman, cũng nói về những nguy cơ tiềm ẩn và nỗi sợ hãi giữa các chủ doanh nghiệp. Theo ông, mọi người nên cẩn thận hơn khi thực hiện các giao dịch như vậy do các gian lận có thể xảy ra. Ông cũng lưu ý rằng việc thiếu cơ quan trung ương có thể gây hại trong trường hợp hoạt động gian lận, vì chủ sở hữu sẽ không có ai để nhờ hỗ trợ:

Các tội phạm mạng có thể theo dõi tiền và lừa đảo là một vấn đề nghiêm trọng. Một số sàn giao dịch tiền tệ đã bị hack hoặc biển thủ, và hàng triệu đô la đã bị mất. Các doanh nghiệp nhỏ hơn, đặc biệt là những startup, không đủ khả năng để bị lừa.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ nên tìm hiểu tất cả những gì họ có thể biết về công nghệ trước khi chấp nhận tiền điện tử. Và hãy chắc chắn rằng họ có bảo mật dữ liệu mạnh mẽ để bảo vệ chống gian lận và tổn thất tài chính trên mạng.

Khi chủ đề xoay quanh các hoạt động bất hợp pháp, tiền mặt vẫn được xem là vua và được sử dụng nhiều hơn.

Tóm lại

Tiền điện tử là một hình thức thanh toán tương đối mới và họ đang cố gắng xâm nhập vào dòng chính. Là kẻ yếu thế rõ ràng, tiền điện tử đòi hỏi nhiều thời gian để thực hiện những mặt tích cực giúp họ tiến vào thế giới thực.

Ngày nay, việc phát hiện ra một nơi mà người ta có thể chi tiêu Bitcoin hoặc altcoin đã trở nên dễ dàng hơn.

 

Related posts

Chỉ số tiền điện tử CoinMarketCap ra mắt trên Nasdaq, Bloomberg, Reuters

Mr Authors

Cuộc tấn công khai thác đồng tiền mã hóa Monero đã ảnh hưởng đến hơn 200.000 bộ định tuyến (Router) của các Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trên toàn cầu

Mr Authors

GMO ra mắt giàn khai thác Bitcoin đầu tiên của Nhật Bản

BXM Editor

Để lại một bình luận