Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật Tin tức chung

Khởi động video Blockchain YouNow các tệp có SEC để cho đi (Không bán) Mã thông báo

YouNow , một nền tảng video nhằm mục đích thưởng cho người dùng tích cực bằng tiền điện tử của riêng mình, đang thực hiện một cách tiếp cận vành đai và nghi ngờ để tuân thủ.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York đã nộp một thông tư cung cấp Reg-A + cho mã thông báo Đạo cụ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) – ngay cả khi họ không bán chúng cho các nhà đầu tư, được công nhận hay nói cách khác. Nếu được cơ quan quản lý chấp thuận, trình độ chuyên môn sẽ xóa YouNow để phân phối Đạo cụ cho người tạo nội dung, người xác thực giao dịch mạng và những người khác mà không cần đăng ký mã thông báo làm chứng khoán.

Sự khác biệt chính giữa mã thông báo này và các nỗ lực khác? “ Không có quỹ sẽ được nâng lên thông qua việc chào bán công khai, tạo ra để cho phép khai thác các Đạo cụ phù hợp tại [Hoa Kỳ], công ty nói.

Thay vào đó, YouNow sẽ phân tán hàng triệu Đạo cụ, mã thông báo ERC-20 chạy trên blockchain ethereum, cho người dùng ứng dụng của nó.

Trước đây, YouNow đã huy động 25 triệu đô la thông qua việc bán Đạo cụ, 20 triệu đô la trong số đó thông qua một thỏa thuận đơn giản cho các mã thông báo trong tương lai (SAFT), một cấu trúc pháp lý được phát minh ở đỉnh cao của sự bùng nổ cung cấp tiền xu ban đầu năm 2017 (ICO).

Nhưng trong khi 178 triệu Đạo cụ được phân bổ cho cung cấp hiện tại, có một mức giá danh nghĩa (13,6 cent mỗi người, tương đương 24 triệu đô la), sự cân nhắc duy nhất mà YouNow yêu cầu là tham gia vào nền tảng của nó.

Từ bản phát hành:
Không thể mua Mã thông báo đạo cụ như một phần của ưu đãi này mà chỉ có thể kiếm được bằng các ứng dụng, người dùng và trình xác nhận sẽ đóng góp cho Mạng đạo cụ. YouNow, ứng dụng đầu tiên trên mạng, dự định phân phối một phần đáng kể mã thông báo của riêng mình cho hàng triệu người dùng. Các mã thông báo sẽ được phân bổ cho người dùng dựa trên trạng thái hiện tại của họ (Cấp độ trực tuyến) trên YouNow, điều này biểu thị sự đóng góp mà họ đã đóng góp cho mạng cho đến nay. Khi đủ điều kiện, người dùng YouNow có thể kiếm Mã thông báo bằng cách, ví dụ: tạo nội dung trên ứng dụng. Người dùng giữ Đạo cụ để nhận được lợi ích trong ứng dụng và tiềm năng tăng trưởng thực sự.

Đạo cụ được hỗ trợ bởi Union Square Ventures, Comcast Ventures và Venrock, trong số những người khác và đang lên kế hoạch tặng mã thông báo dưới dạng tài trợ cho các lập trình viên trên nền tảng và cho người dùng phổ biến.
Trong hai năm qua, nhóm đã tập trung vào việc tung ra các Đạo cụ theo cách thức tuân thủ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ và hiện tại, đang chờ đợi sự chấp thuận cuối cùng của SEC, có cơ hội cho các ứng dụng tích hợp và ‘khai thác’ một mã thông báo kỹ thuật số tuân thủ pháp lý và có được cổ phần, cho cả ứng dụng và người dùng của họ, trong mạng mà họ đóng góp, ông David Pakman của Venrock cho biết. Mô hình mới có tầm nhìn này đang mở ra một kỷ nguyên mới về phân phối giá trị minh bạch và công bằng hơn và chia sẻ giá trị đó với người dùng cuối.

Nguồn Coindesk

Related posts

Nếu dự án ICO bạn đang theo có những dấu hiệu này, hãy ngưng đầu tư ngay lập tức

Mr Authors

Giá bitcoin hôm nay (11/6): bitcoin giảm sâu, thị trường “bay hơi” 50 tỷ USD

Mr Authors

Ripple (XRP) theo dõi sự gia tăng của Bitcoin nhưng 0,21 đô la cho thấy trường hợp đáng ghét vẫn còn nguyên

Hà Hiền

Để lại một bình luận