Image default
Kỹ Thuật Tin nổi bật

Không tìm thấy bằng chứng về Coinbase giao dịch nội gián Bitcoin Cash

Một cuộc điều tra nội bộ Coinbase vào thương vụ nội gián, bị cáo buộc khi nó liệt kê Bitcoin Cash, đã không tìm thấy bằng chứng để hỗ trợ các cáo buộc.

Việc trao đổi, thuê hai công ty luật để thực hiện một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc, đã tuyên bố rằng không có hành vi sai trái nào được tìm thấy, và sẽ không có hành động gì thêm.

Bitcoin Cash cáo buộc

Kể từ tháng 1/2017, sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Mỹ đã bị cản trở bởi một loạt các cáo buộc xung quanh các sự kiện của ngày 20/12, khi nó làm ngạc nhiên thị trường bằng cách công bố danh sách Bitcoin Cash.

Sự cố bắt đầu khi giá Bitcoin Cash đột ngột tăng vọt theo một cách nặng nề và chưa từng có, chủ yếu do nhu cầu tăng từ người mua Hàn Quốc vào ngày 20/12.

Cùng ngày, Coinbase đưa ra một thông báo bất ngờ tiết lộ quyết định của mình để liệt kê Bitcoin Cash trên nền tảng của nó, mặc dù trước đó đã tuyên bố rằng nó sẽ không hỗ trợ tiền điện tử cho đến tháng 1/2018. Thương nhân đã mua BCH trước khi thông báo thấy tài sản của họ tăng hơn gấp đôi giá chỉ trong vài phút. Đương nhiên nó đã không mất nhiều thời gian cho người chơi công nghiệp để bắt đầu insinuating rằng Coinbase biết một cái gì đó về BCH không thể giải thích tăng đột biến ngay trước khi thông báo của nó.

Phó chủ tịch Bitfury George Kikvadze là một trong những người như vậy.

Coinbase ngay lập tức công bố sự ra mắt của một cuộc điều tra nội bộ, hứa hẹn để có được đến cùng của vấn đề. Để kết thúc, công ty đã thuê hai “công ty luật quốc gia nổi tiếng” để kiểm tra xem liệu nhân viên của họ có tham gia vào các hoạt động như vậy hay không.

Không khỏi rõ ràng

Sau nhiều tháng điều tra bởi các công ty luật, tất cả đều rõ ràng đến như là một sự thúc đẩy cho Coinbase, mà đứng để chịu một số lượng lớn thiệt hại có uy tín là kết quả của vấn đề.

Công ty háo hức muốn chỉ ra rằng cuộc thăm dò hoàn toàn nhân viên Coinbase của tất cả các cáo buộc kinh doanh nội bộ và không khuyến cáo hành động nào khác.

Trong một tuyên bố được phát hành cho tạp chí Fortune, Coinbase cho biết:

“Chúng tôi sẽ không ngần ngại chấm dứt một nhân viên hoặc nhà thầu và / hoặc có hành động pháp lý thích hợp nếu bằng chứng cho thấy chính sách của chúng tôi đã bị vi phạm. Chúng tôi có thể báo cáo rằng cuộc điều tra nội bộ tự nguyện, độc lập đã kết thúc và chúng tôi đã quyết tâm không thực hiện biện pháp kỷ luật nào”.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2018, cư dân Arizona Jeffrey Berk đã đệ đơn kiện, cáo buộc sự cẩu thả chuyên nghiệp trên một phần của Coinbase. Bộ đồ tìm kiếm một khoản thanh toán ít nhất 5 triệu đô la cho Berk và các nhà đầu tư khác như anh ta.

Nó cũng đặt sự chú ý vào cái gọi là “hiệu ứng Coinbase”, nơi một thông báo danh sách cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số trên các kết quả trao đổi trong tăng giá mạnh, chẳng hạn như với Ethereum Classic vào tháng 6 năm 2018.

Lịch trình tiền mặt ‘Scandal’ của Bitcoin Cash

Tháng 7 năm 2017 – Coinbase thông báo rằng họ sẽ không hỗ trợ BCH và khuyên các nhà đầu tư mua lại tiền của họ.

Tháng 8 năm 2017 – Coinbase thông báo hỗ trợ một phần cho BCH.

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 – Bitcoin Cash ghi nhận mức tăng đột biến do nhu cầu từ Hàn Quốc tăng mạnh và bất ngờ.

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 – Coinbase đưa ra một thông báo bất ngờ thông báo cho thị trường rằng nó đang niêm yết Bitcoin Cash

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 – Các cáo buộc về giao dịch nội gián bắt đầu xuất hiện khi các nhà đầu tư và các nhà quan sát ngửi thấy một con chuột.

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 – Coinbase thông báo rằng họ đã đưa ra một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc giao dịch nội gián.

Tháng 3 năm 2018 – cư dân Arizona Jeffrey Berk đệ đơn kiện lớp chống lại Coinbase tại Tòa án quận Hoa Kỳ cho khu vực phía Bắc California tìm kiếm một khoản thanh toán hơn 5 triệu đô la cho những cáo buộc rằng Coinbase đã bỏ nhân viên của mình về quyết định liệt kê Bitcoin Cash, cho phép họ thực hiện các giao dịch nội gián trước thông báo niêm yết.

Nguồn: CCN

Biên soạn bởi Bitxmen

Related posts

Tổng hợp 21/10-28/10: Những tin nổi bật, giao động giá cả trong tuần

Từ 20.000 USD đến 6.000 USD: Tại sao giá Bitcoin biến động điên cuồng như vậy?

Mr Authors

97% người Anh không sở hữu tiền điện tử và cũng không có ý định mua Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận