Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Làm thế nào Bitcoin có thể đạt 70.000 đô la vào cuối năm 2020

Các mô hình dự đoán giá bitcoin rất khác nhau, nhưng một nhà phân tích đã chính xác trong nhiều trường hợp đã vạch ra một con đường đến $70k vào cuối năm nay cho bitcoin.

TĂNG LÃI BITCOIN

Không có pullback kể từ khi thị trường tiền điện tử bùng nổ vài ngày trước và bitcoin đang giữ mức tăng của nó. Trong vài giờ qua, BTC đã giao dịch dưới $8,700 nhưng nó đã bắt đầu di chuyển trở lại lên $8,800.

 

bitcoin
Biểu đồ BTC giá 1 giờ – Tradingview.com

Biểu đồ trên Tradingview.com cho thấy rằng những con bò đực vẫn còn rất nhiều sức mạnh trong việc kiểm soát thị trường và không có sự bán phá giá trong năm nay.

Kể từ ngày 1 tháng 1, bitcoin đã tăng 24%; tốt hơn hầu hết các tài sản truyền thống và nhiều anh em tiền điện tử của nó. Tuy nhiên, sự thống trị của bitcoin đã giảm, sau khi altcoin bơm hoành tráng vào đầu tuần này. Nó hiện đang ở mức 67,5%, mức thấp nhất kể từ cuối tháng Mười.

Nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng, ‘Whale Panda‘, đã đưa ra một biểu đồ dự đoán giá bitcoin vào năm 2018 bởi người dùng Tradingview, PentarhUdi. Mặc dù đã hơn 2 tuổi, công việc của PentarhUdi dự đoán biến động giá của bitcoin vẫn hoàn hảo.

Tôi không dễ bị ấn tượng bởi các biểu đồ nhưng anh chàng này đóng đinh biểu đồ Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2018.
Ấn tượng.

Việc bán tháo tiền điện tử vào tháng 12 năm 2018 đã được dự đoán khi BTC giảm xuống còn 3.200 đô la. Mức cao nhất khoảng 14 nghìn đô la vào giữa năm ngoái đã được gọi một cách chính xác, cũng như mức giảm 50% vào khu vực $6k. Dự đoán của anh ấy về giá BTC tại thời điểm này là gần $9k.

Nếu độ chính xác kỳ lạ đó tiếp tục, bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong suốt cả năm, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng Sáu ngay sau khi giảm một nửa.

Theo đó, giá có thể tăng vọt lên tới 70 nghìn đô la vào cuối năm 2020.

Một số khía cạnh có thể ảnh hưởng đến một động thái như vậy bao gồm giảm một nửa mà nhiều người khẳng định chưa được tính vào giá hiện tại. Thêm vào đó là tiền đề của những căng thẳng địa chính trị và kinh tế và có công thức cho một thị trường tăng giá.

Khi bitcoin đạt đến mức năm con số một lần nữa, FOMO sẽ leo thang và vốn mới sẽ bắt đầu chảy vào.

ĐỊNH HƯỚNG NGẮN HẠN

Các nhà phân tích cũng đang chú ý đến các chuyển động ngắn hạn khi BTC đấu tranh để đạt $9k. Nhà giao dịch ‘Big Cheds’ đã ghi nhận sự hình thành và đang gọi một hành động bull.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter

4 giờ – Xu hướng tăng tiềm năng đang diễn ra

Hỗ trợ hiện đang ở mức $8,500 với các mức tiếp theo là $8.100. Mặt khác, đường trung bình động 200 ngày sẽ đóng vai trò là mức kháng cự trên $9k.

Cho đến nay bitcoin đang giữ ổn định và đà tăng có vẻ sẽ tiếp tục trong năm nay.

 

Related posts

XRP xóa các lợi ích gần đây khi các nhà phân tích lo ngại về một kết quả mã thông báo Ripple khác

Nhận định giá BTC/USD ngày 05/05/2018

Mr Authors

Ngân Hàng TW ANH muốn phát hành tiền điện tử neo vào đồng Bảng Anh

Mr Authors

Để lại một bình luận