Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Liệu XRP có thể bứt phá với kế hoạch năm 2020 của CEO Ripple Brad Garlinghouse?

Brad Gallinghouse gần đây đã có cuộc trò chuyện cùng với Bloomberg, tại đây anh chia sẻ về những dự án cho tương lai Ripple cũng như nói về những gì sắp tới dựa trên XRP.

Bước nhảy vọt

Garlinghouse khẳng định rằng thị trường tiền điện tử hiện đang quá bão hòa với các dự án vô giá trị. Anh tin rằng thật “đáng kinh ngạc” về cách mà mọi người đang cố gắng giải quyết các vấn đề thực sự bằng sử dụng công nghệ blockchain. Nhưng hầu hết trong số họ đang tạo ra các token vô nghĩa chỉ để hưởng lợi từ cơn sốt đầu tư mà ngành công nghiệp crypto đã chứng kiến.

Theo Garlinghouse, trong số 3.000 tài sản mã hóa khác nhau trên thị trường, chỉ có 1% sẽ thắng thế.

Trước đây tôi đã nói rằng 99% tất cả các loại tiền điện tử có khả năng sẽ vô giá trị trong tương lai. Nhưng có 1% tập trung vào giải quyết các vấn đề thực sự cho khách hàng và có thể làm điều đó có quy mô. Điều đó sẽ thay đổi cuộc chơi và sẽ tiếp tục tăng trưởng đáng kể trong những năm tới”.

Cựu chủ tịch tại Hightail nói thêm rằng XRP đang chứng kiến ​​một lực kéo đáng kể khi nó tăng tốc việc áp dụng công nghệ blockchain. Anh tin rằng SWIFT là một công ty xác định được cách thức thanh toán xuyên biên giới áp dụng trên toàn thế giới, nhưng nó đã lỗi thời. Trong khi đó, XRP mang các khoản thanh toán xuyên biên giới vào thế giới hiện đại.

Ngày nay, một giao dịch SWIFT có thể mất vài ngày. Bạn không biết chắc chắn nếu nó đến. Nó gần giống như một tấm bưu thiếp, cách duy nhất bạn biết là nếu bạn của bạn nói ‘này, tôi đã nhận được nó’. [XRP đáp ứng được những kỳ vọng] về việc mọi người biết cách hoạt động của hệ thống tài chính trong thời kỳ hiện đại”.

RippleNet, một bộ xử lý thanh toán xuyên biên giới, gần đây đã vượt qua 300 khách hàng. Dự án đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp 10 năm trong các giao dịch, theo một bài đăng trên blog của Ripple. Một số khách hàng đáng chú ý nhất đã cam kết sử dụng RippleNet bao gồm MoneyGram, goLance, Viamericas, FlashFX và Interbank Peru.

Khi Ripple tiếp tục mở rộng các giải pháp thanh toán xuyên biên giới, XRP đang được củng cố mà không có dấu hiệu rõ ràng về nơi mà nó sẽ hướng tới.

brad-garlinghouse-xrp-ripple

CEO Ripple Brad Garlinghouse

Tiến về phía trước

Theo Garlinghouse, toàn bộ ngành công nghiệp crypto sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Tiện ích của tiền điện tử đang phát triển đáng kể khi mọi người bắt đầu sử dụng chúng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Trước tiên, thị trường được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp như Silk Road, sau đó nó trở thành bong bóng đầu cơ mà chúng ta sẽ tiếp tục thấy trong những năm tới. Sau đó, trọng tâm sẽ là tiện ích và làm thế nào những tài sản mã hóa này có thể giải quyết các vấn đề thực sự”.

Garlinghouse tin rằng hành trình tạo ra tài sản mã hóa giúp giao dịch hiệu quả hơn sẽ kéo dài trong một vài thập kỷ. CEO đã mô tả nó như một cuộc đua marathon và ông tin rằng ngành công nghiệp này vẫn đang ở chặng thứ 2. Cuối cùng, bất kể giá của XRP sẽ ra sao, phần quan trọng nhất là sự phát triển được thực hiện trong công nghệ cơ bản. Garlinghouse kết luận:

Tôi không nghĩ về giá của XRP trong ngắn hạn. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể cho phép XRP trở nên hiệu quả nhất về tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch thì ngày càng nhiều người sẽ sử dụng nó”.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP của Ripple đang giao dịch trong khu vực cấm giao dịch chủ yếu khoảng từ $ 0,24 – $ 0,30. Phạm vi giao dịch này kể từ giữa tháng 8 đã không có một chuyển động chính xác nào xác định xu hướng của nó. Khi nhìn vào biểu đồ 12 giờ, XRP dường như thoát ra khỏi kênh song song tăng dần hình thành vào cuối tháng 10. Mỗi khi token này chạm đến đáy của kênh, nó bị bật ra giữa hoặc đỉnh. Nhưng khi nó đạt đến đỉnh, nó rơi trở lại giữa hoặc đáy.

Hiện tại XRP đã phá vỡ dưới đáy của kênh, nó đã giảm xuống đường trung bình động (MA) 100 (khung 12 giờ). Một sự gia tăng hơn nữa về áp lực bán đằng sau XRP có thể đưa nó trở lại mức hỗ trợ $ 0,24.

xrp-brad-galinghouse

Cặp XRP / USD đã cố gắng tăng trong sáu tuần qua. Nó đã duy trì màu xanh lá cây năm tuần trong số đó. Mức tăng 30% trong thời gian này được ghi nhận, vì giá giữ trên mức hỗ trợ hàng tuần quan trọng, mức kháng cự trước đây là $ 0,28. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với sự phục hồi XRP, với vai trò trước đây là bệ phóng để phù hợp với việc di chuyển về phía bắc.

xrp-brad-galinghouse-1

Hành động giá thông qua chế độ xem biểu đồ hàng ngày đang di chuyển trong cấu trúc kênh tăng dần, cũng có thể được xem là cờ giảm giá. Hành vi giá được ghi nhận cho thấy có thể có thêm một dip, trước khi hành động tăng giá tiềm năng lớn. XRP / USD có thể bị từ chối ở mức 0,32 đô la, nơi mức kháng cự mạnh hàng ngày/ hàng tuần được quan sát thấy. Một sự phá vỡ hàng ngày và đóng cửa ở trên mức này có thể loại trừ các thiết lập bearish tiềm năng.

xrp-brad-galinghouse-2

Tại thời điểm viết, phe gấu có vẻ đang cố gắng thúc đẩy một breakout theo hướng giảm của mô hình cờ giảm. Nếu thân nến đóng lại bên dưới, điều này rất có thể sẽ thu hút một làn sóng áp lực bán mới. Hãy quan sát mức hỗ trợ quan trọng $ 0,28, một cú bật có thể được nhìn thấy ở đây và sau đó là kiểm tra lại cờ.

Cần chờ đợi breakout sau đó retest dẫn đến sự từ chối thuận lợi ở khoảng $0.29. Mục tiêu giảm điểm sẽ là $0. 27, $0. 25 và sau đó $0.23. Điểm dừng là $0.3.

Tuy nhiên, trader kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã tuyên bố rằng đáy kim cương dường như đang hình thành trong biểu đồ hàng ngày của XRP. Đáy kim cương là mô hình đảo chiều không phổ biến trên các tài sản truyền thống. Brandt ước tính rằng bất chấp sự suy giảm đã thấy trong 24 giờ qua, nếu XRP có thể đóng cửa trên $ 0,30, nó có thể tăng hơn 50% lên $ 0,47.

Related posts

“Bitcoin” bị mua hết, khi đó điều gì sẽ xảy ra?

Mr Authors

Từ giờ bạn có thể theo dõi 10 đồng tiền điện tử lớn nhất, thanh khoản nhất với chỉ số mới của Bloomberg và Galaxy Digital

Mr Authors

Nhật Bản sửa đổi các quy tắc quản lý để kiểm soát đầu cơ tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận