Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Litecoin Halving chỉ còn 28 ngày nữa; những mong đợi gì từ sự kiện này?


Từ mức thấp 30 USD trong những ngày đầu năm 2019 đến mức 120 USD vào bảy tháng sau đó, Litecoin đã phá vỡ các ngưỡng kháng cự lớn và tăng hơn 288% trong năm nay. Chỉ còn 28 ngày nữa là đến sự kiện Litecoin Halving, liệu giá có tiếp tục bùng nổ mạnh hơn?
Tuy nhiên, việc giảm giá ngay lập tức hay tăng đột biến ngay sau sự kiện không phải là thứ mà các biểu đồ thể hiện trong thời gian halving của Bitcoin và Litecoin trong quá khứ.

Trong quá khứ, khi halving Bitcoin diễn ra, cộng đồng không thấy có sự thay đổi đột ngột nào trong giá trị của nó. Giá có tăng lên, nhưng chỉ ở một tốc độ ổn định. Theo ghi nhận của thành viên nổi tiếng trong cộng đồng – PlanB, Bitcoin đã cần nhiều thời gian để leo lên cao sau khi halving và các chu kỳ gấu tiếp theo dài hơn so với trước đó.

Litecoin đã có xu hướng bắt chước các biến động giá của Bitcoin kể từ khi ra đời. Như vậy, nó có thể sẽ trải qua một sự biến động đáng kể sau sự kiện này, nhưng không phải ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu tính đến biểu đồ sau của Coin Metrics, sự biến động giá trong thời gian halving đã chứng kiến ​​sự gia tăng dần dần. Có thể dự đoán một cách an toàn khi tính đến halving Bitcoin trước đó cũng như biểu đồ Litecoin rằng LTC có thể sẽ phá vỡ các mức cao hơn đáng kể sau năm 2021.


Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Nguồn Blogtienao.

Related posts

Phỏng vấn Caitlin Long về vấn đề quy định tiền mã hóa và lý do tại sao Wyoming là ‘Thung lũng tiền mã hóa’ tiếp theo

Mr Authors

Lợi nhuận đào Bitcoin (BTC) tăng lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018

Mr Authors

Năm 2019 sẽ là một năm lớn đối với Stablecoin

Mr Authors

Để lại một bình luận