Image default
AltCoin Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Litecoin phá vỡ đường neckline, khả năng cao sẽ bị “hắt hủi” bởi phe bò

Nếu năm ngoái bạn mua Litecoin và bán nó vào ngày hôm nay, bạn sẽ bị lỗ $ 2. Nếu bạn bán nó vào cuối năm, bạn sẽ bị lỗ hơn $ 25. Nếu bạn bán nó vào ngày 22 tháng 6 năm 2019, bạn sẽ kiếm được khoản lãi $ 86. Đó là đặc tính thị trường của “đồng bạc” kỹ thuật số này.

Litecoin-neckline1

Dựa trên các kịch bản kể trên, cho dù bạn đã rơi vào trường hợp nào đi chăng nữa, thị trường Litecoin năm 2019 được coi là một “chuyến tàu lượn siêu tốc”. Litecoin hoạt động ổn định nhưng thú vị ở mức dưới $ 35 khi năm 2019 bắt đầu, altcoin này đã sớm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiềm năng khi nó tăng gấp đôi giá trị trong vòng 90 ngày đầu năm.

Tuy nhiên, sự phấn khích cho những người đam mê LTC chỉ mới bắt đầu. Khi tàu lượn siêu tốc bắt đầu tăng tốc, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, giá đã tăng từ 60 đô la lên $ 140, một con số khổng lồ 133%, khiến nó trở thành mức tăng cao thứ hai trong thị trường tiền điện tử, sau Binance Coin [BNB] .

Như mọi chiếc tàu lượn siêu tốc khác, ‘cái gì đi lên, ắt phải đi xuống.” Tuy nhiên, không ai tưởng tượng được chuyến tàu này sẽ dốc như thế nào. Kể từ khi đạt đỉnh ở mức $ 143, LTC đã giảm hơn 61% giá trị kể từ tháng 6 năm 2019, và điều tồi tệ hơn là chuyến đi vẫn chưa kết thúc.

Sự lao dốc

Litecoin-neckline

Trường hợp đặc biệt của một sự thay thế giữa tăng lên và giảm xuống, đã hình thành mô hình Đầu – Vai trên biểu đồ hàng ngày của Litecoin.

Khi Bitcoin tăng vọt vào đầu tháng 4, Litecoin cũng vậy, dẫn đến sự hình thành của mô hình Đầu – Vai, đạt đỉnh ở mức kháng cự $ 92,72. Những gì tiếp theo là một sự điều chỉnh ngay lập tức và vào cuối tháng Tư, một đợt bull-run đã tái diễn. Nó đã đưa đồng tiền lên đến đỉnh ở mức $ 143.

Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn từ lúc đó trở đi. Trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 7 tháng 8, giá giao dịch giữa $ 82- $ 100 và sự sụp đổ cuối cùng của nó đã dẫn đến những chỉ báo ở Vai phải, nhưng sự suy giảm bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 đã xóa bỏ nó.

Đầu tháng 9, thị trường Litecoin bắt đầu có được động lực, đưa giá từ đường neckline $ 62 đến mức kháng cự $ 72,44, hình thành một nửa vai phải. Phần còn lại bắt đầu hình thành vào ngày 19 tháng 9 và chỉ bị thúc đẩy bởi sự sụp đổ lớn của Bitcoin vào ngày 23 tháng 9. Trong khoảng thời gian từ 19 tháng 9 đến 24 tháng 9, giá đã giảm từ $ 77 xuống còn $ 54.

Litecoin, trong thử thách này, đã vượt qua đường neckline được đặt ở mức $ 62,86 và tại thời điểm báo chí, được giao dịch ở mức $ 55,73 hoặc 11,22% dưới neckline. Nằm ở rìa phải của mô hình Đầu và Vai, cách mà thị trường đang diễn ra, Litecoin có khả năng sẽ nhận được “sự hờ hững” của phe bò.

Tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”

Tại thời điểm này, phe gấu đã dấn vào quá sâu, và đang nắm giữ thị trường Litecoin mạnh đến mức khó có thể thả ra. Việc vi phạm đường neckline, vốn vẫn tồn tại từ tháng Tư, là một chỉ số chính về xu hướng giảm giá sắp xảy ra đối với đồng tiền này. Mặc dù các biểu đồ dài hạn không chỉ ra mức hỗ trợ ngay lập tức bên dưới [mức gần nhất là $ 22], chỉ số tâm lý là $ 50 và mức hỗ trợ ngắn hạn là $ 53,77 sẽ được kiểm tra trong vài tuần tới.

Đường neckline của Litecoin đã bị phá vỡ và nếu các mức kể trên bị vi phạm, đồng bạc kỹ thuật số sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm.

Related posts

Nhật Bản: Gã khổng lồ thương mại điện tử Rakuten chuẩn bị tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình

Mr Authors

Bán tiền điện tử vào lúc này thì giống như bán Apple vào năm 2001.

Mr Authors

Thợ đào Bitcoin Cash tấn công 51% mạng lưới BCH để đảo ngược giao dịch của kẻ xấu

admin

Để lại một bình luận