Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Lượt tìm kiếm Ethereum trên Google hiện còn thấp hơn so với hồi 2016

Hiện tại, lượt tìm kiếm Ethereum trên Google đang thấp hơn hồi năm 2016, thời điểm mà mức đỉnh giá ETH khi ấy chỉ mới 20 USD.

Lượt tìm kiếm Ethereum trên Google hiện còn thấp hơn so với hồi 2016

Theo Google Trends, lượt tìm kiếm Ethereum tại Hoa Kỳ hiện có phần ổn định ở mức 4 trên 100, thấp hơn so với mức 8 mà nó đạt được vào tháng 6 năm 2016, hoặc mức 5 vào tháng 5 năm 2016. Mức 4 hiện tại thì giống với hồi tháng 4 năm 2016.

Những nước tìm kiếm Ethereum trên Google nhiều nhất - tháng 12 năm 2019
Những nước tìm kiếm Ethereum trên Google nhiều nhất – tháng 12 năm 2019

Một lý do cho mức giảm trên có thể là bây giờ họ đã biết Ethereum là gì, nhưng nếu họ vẫn quan tâm đến tin tức hoặc nếu họ đang nghiên cứu một cái gì đó liên quan đến chúng thì họ vẫn có thể tìm kiếm từ khóa Ethereum.

Hiện vẫn chưa rõ liệu số lượt tìm kiếm trên Google có liên quan đến giá cả của ETH hay không, hay đây thực sự là một chỉ báo tụt hậu cần quan tâm.

Đối với Bitcoin, câu chuyện có một chút khác biệt ở chỗ không có tháng nào trong năm 2016 có thể đạt được tới gần mức 10 trên 100. Hồi đó nó chỉ quanh quẩn nằm ở mức 2 hoặc 3.

Những nước tìm kiếm Bitcoin trên Google nhiều nhất - tháng 12 năm 2019
Những nước tìm kiếm Bitcoin trên Google nhiều nhất – tháng 12 năm 2019

Có nghĩa là việc chấp nhận Bitcoin đã tăng đáng kể, phù hợp với giá của nó. Ngoài ra, nó đã giữ được giá trị tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào khác.

Nhìn vào cái quốc gia top đầu (trong hình trên), chúng ta có thể thấy Nigeria và Nam Phi đang thể hiện sự quan tâm đáng kể, trong khi Trung Quốc dường như không quan tâm chút nào trong khi đó lại nằm trong top 2 của ETH.

Nguồn Blogtienao.

Related posts

Các chỉ số “mong manh” trong hệ thống ngân hàng toàn cầu được phát hiện khi đồng đô la Mỹ gây ra các cú sốc tài trợ

6 ngành công nghiệp mà Blockchain sẽ xâm nhập vào năm 2020

Mr Authors

Bitcoin có nguy cơ giảm 20% do mối tương quan với cổ phiếu

Hà Hiền

Để lại một bình luận