Image default
Featured News Tin nổi bật

Max Keizer: Cuộc chiến tỷ lệ băm của Mỹ với Iran có thể gửi giá Bitcoin tới $500K

Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la vì Hoa Kỳ sẽ bắt đầu một cuộc chiến cạnh tranh tỷ lệ băm khổng lồ với Iran và Venezuela – và nó đã bắt đầu.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Keizer Report, Max Keizer đã dự đoán rằng những hành động của Iran và Venezuela sẽ buộc chính quyền Trump phải nắm lấy BTC.

KEIZER: CHÚA ĐANG NHÌN CHÚNG TA THÔNG QUA GIAO THỨC BITCOIN

Nhờ có Teheran với khả năng kiểm soát 3% tỷ lệ băm Bitcoin và Venezuela – chấp nhận thanh toán bằng BTC, việc Mỹ tham gia cuộc chiến giành quyền thống trị tỷ lệ băm của Bitcoin chỉ là vấn đề thời gian.

Iran đã có 3% tỷ lệ băm toàn cầu, vì vậy bây giờ tôi nghĩ rằng Venezuela sẽ có được 3-5% khá nhanh chóng, theo Ke Keizer.

Sau đó, một lúc nào đó nước Mỹ sẽ nói: Chúng ta phải tham gia vào cuộc đua khai thác thế kỷ 21, và sau đó họ sẽ cố gắng tìm kiếm 20% tỷ lệ băm, và sau đó an ninh tăng lên đáng kể, và sau đó bảo mật tăng lên đáng kể, và giá lên tới 400.000 đô la, 500.000 đô la.

Đối với Keizer, lặp đi lặp lại các lập luận trước đây, Bitcoin đại diện cho tự do, giải phóng mọi người khỏi sự kiểm soát của chính phủ thông qua kiểm soát tiền tệ.

SỰ GIÀU CÓ KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT, KHÔNG THỂ BIẾT, KHÔNG THỂ PHÁ HỦY

Tình hình hiện tại trên các thị trường vĩ mô so với sự đau khổ của nhiều người Mỹ, được minh họa trong các cuộc biểu tình với tên gọi ‘Black Lives Matter‘ (Người da màu đáng được sống), nói lên quan điểm của Keiser.

Sự giận dữ với chính phủ và sự pha loãng của đồng đô la Mỹ, trái ngược với thị trường chứng khoán chứng kiến ​​quý tốt nhất kể từ năm 2011. Đồng thời, Cục Dự trữ Liên bang đã nắm quyền sở hữu khối lượng lớn của thị trường chứng khoán, bằng 30% GDP của Mỹ .

Tuần trước, Keizer đã kêu gọi mọi người hãy chấm dứt những cuộc biểu tình vì nó không mang lại kết quả và tự trao quyền cho bản thân bằng cách mua Bitcoin.

Ông nói:

Sự thật là nếu bạn muốn có chủ quyền cá nhân, nếu bạn muốn công lý, nếu bạn muốn sự giàu có, không thể kiểm soát, không thể phá hủy, chỉ có một cách để làm – và đó là Bitcoin.

Tham khảo Cointelegraph

Related posts

TXID (Txhash hay Transaction hash) là gì? Cách kiểm tra (check) Txid giao dịch của Coin bất kỳ

Mr Authors

3 cách Bitcoin âm thầm phát triển mạnh mẽ theo từng ngày

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Hà Hiền

Để lại một bình luận