Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Mexico đang có tám sàn giao dịch tiền điện tử mới

Amero-Isatek sẽ mở sàn giao dịch tiền điện tử vật lý đầu tiên tại Nuevo León, Monterrey, vào ngày 21 tháng 6, một phần trong kế hoạch mở rộng sang bảy địa điểm khác trên khắp Mexico.

Công ty ước tính rằng nó sẽ phục vụ hơn 800.000 người dùng tiền điện tử ở miền trung Mexico. Người dùng của sàn giao dịch sẽ giao dịch bằng tài sản tiền điện tử của Amero, Amero-Isatek, dự kiến ​​ra mắt vào ngày khai mạc Nuevo León.

Công ty đã thực hiện các tiêu đề vào đầu năm nay để tham gia vào cái mà nó gọi là sàn giao dịch bất động sản tiền điện tử lớn nhất thế giới . Trong cuộc trao đổi này, công ty đã mua 1.400 ha ở Baja California với giá 2,8 triệu đô la được trả bằng Amero.

Theo Alfonso Jiménez, Giám đốc điều hành của Amero-Isatek, đã có một cuộc trao đổi ở Monterrey, được gọi là GTM, nhưng nó không đủ điều kiện là một dịch vụ tiền điện tử.

Hôm nay, không có trao đổi vật lý nào ở Mexico và chúng tôi sẽ mở chúng, ông nói.

Ngoài Monterrey, Amero sẽ cung cấp dịch vụ tại bảy tiểu bang khác của Mexico: Queretáro, Sinaloa, Quintana Roo, Jalisco, South Lower California và Yucatán.

Đánh cuộc hợp pháp
Sự ra mắt của các cuộc trao đổi vật lý giữa các luật fintech non trẻ của Mexico, quy định rằng các cơ sở mới có thể hoạt động tại các địa điểm thực tế theo sơ đồ điều chỉnh của Sandbox Hồi.

Jimenez cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty hy vọng có thể tuân thủ Ngân hàng Mexico (Banxico) và các quy định quốc tế. Công ty cũng sẽ có được hai sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép của Estonia là Invest Global và Global XVC để thực hiện các hoạt động tài chính.

Bất cứ điều gì xảy ra với Luật Fintech ở Mexico, theo quyết định của Banxico, chúng tôi sẽ có thể hoạt động hợp pháp trên toàn thế giới với một cơ sở tài chính từ Estonia, ông Jim Jimnez nói.

Trong khi công ty mô tả chính nó là một doanh nghiệp Fintech với một khuynh hướng sinh thái, theo Giám đốc điều hành, định nghĩa này sẽ phát triển tùy thuộc vào luật pháp Mexico.

Nếu ông luật fintech tỏ ra thân thiện ở Mexico, chúng tôi sẽ được đăng ký làm một fintech với các hoạt động tài chính, ông nói.

Luật Fintech ở Mexico đã có một quá khứ đầy biến động liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, công nghệ blockchain đang mở ra một con đường cho các công nghệ tài chính mới ở nước này và chính phủ Mexico – và các công ty như Amero-Isatek – chắc chắn đang chú ý.

Nguồn coindesk

Related posts

Tỷ Phú Bitcoin The Winkervoss Lần Đầu Tiên Đến Việt Nam Tham Dự Sự Kiện Do Kambria Tổ Chức

Mr Authors

Người nghi ngờ Bitcoin từ Harvard thay đổi quan điểm hoài nghi về tiền mã hóa

Mr Authors

Top 6 xu hướng tiền mã hóa và Bitcoin trong năm 2019

Mr Authors

Để lại một bình luận