Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Mike Novogratz: Web 3.0 sẽ thay đổi thế giới, không phải Bitcoin!

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin (BTC), sẽ không thể thay đổi thế giới vì nó chỉ đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereum của ConsenSys vào ngày 11/ 5.

Là một bò Bitcoin lớn và là cựu giám đốc của Phố Wall, Novogratz đã đưa ra nhận xét của mình trong bài phát biểu có tên là “The The Herd Is Still Coming!” tại các sự kiện trong ngành.

Khi Bitcoin xuất hiện lần đầu tiên,  Novogratz tuyên bố rằng đồng tiền này đã thực sự tự thiết lập như một sản phẩm, được sử dụng nhằm mục đích lưu trữ giá trị. Tương tự như vàng, Novogratz cũng cho rằng cả hai đều có giá trị như một sản phẩm mà cộng đồng đã tạo ra..

Novogratz lập luận rằng : Vì Bitcoin đại diện cho một kho lưu trữ giá trị hoặc hoạt động như một loại vàng kỹ thuật số, nên nó không thể thay đổi thế giới. Ông nói thêm rằng thay vào đó là nền tảng Web 3.0, có khả năng thay đổi thế giới. Theo Novogratz, Web 3.0 đã hình dung một cuộc cách mạng về cách thức hoạt động của dữ liệu và mạng vì đây là một nền tảng phi tập trung để xử lý thông tin. Nó phân tách dữ liệu từ quá trình xử lý. Nhà đầu tư lưu ý rằng các hệ sinh thái công cộng như Ethereum và rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang cạnh tranh trong lĩnh vực này.

So sánh các loại tiền điện tử khác nhau với các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn, Mike cũng đã xem xét vai trò của các Altcoin, gợi ý rằng mỗi coin sẽ phải tự chứng minh giá trị sử dụng của chúng. Về lưu ý này, một tweet gần đây của Novogratz, ông lập luận rằng: không có ai xây dựng bất cứ thứ gì trên blockchain Litecoin, trái ngược với blockchain Ethereum.

Novogratz phát biểu rằng:

“Nếu bạn thực sự nghĩ rằng Bitcoin thực sự có giá trị, thì mọi đồng coin khác cũng cần phải chứng minh giá trị của nó cũng được sử dụng cho một cái gì đó.”

Gần đây, Novogratz đã đưa ra một dự đoán Bitcoin khác, tuyên bố rằng đồng tiền điện tử lớn này sẽ đánh bại kỷ lục cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000$ trong vòng 18 tháng tới.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã tăng điểm kể từ thứ Sáu, với Bitcoin tăng hơn 10% vào hôm nay, vượt qua ngưỡng 7.000$ sau khi giao dịch khoảng 4.000$ trong hầu hết những tháng đầu năm 2019.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

ERC20 Token là gì? Phân biệt Token nền tảng Ethereum và Token khác – Ví hỗ trợ lưu trữ Token ERC20

Mr Authors

Bitcoin Core lập tức ra cập nhật khắc phục lỗi có thể đánh sập mạng lưới BTC chỉ với $80,000

Mr Authors

Sàn Poloniex xóa ba đồng coin khỏi danh sách, tài sản trên sàn Gemini nhận bảo hiểm từ Aon.

Mr Authors

Để lại một bình luận