Image default
Featured News Ripple Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Một cái gì đó lớn? Ripple chuyển 220 triệu XRP sang Bitstamp

Cá voi tiền điện tử dường như đã quay trở lại hoạt động. Có lẽ bởi vì năm sắp kết thúc và rất nhiều người mong đợi điều gì đó lớn sắp xảy ra. Trong khi các nhà đầu tư hiện tại chuyển sang tích lũy nhiều hơn, các nhà đầu tư mới cũng có thể thử sức mình trong không gian tiền điện tử.

XRP là một trong những đồng tiền hàng đầu với cộng đồng lớn, và rất nhiều tin tức tốt lành đã xuất hiện. Ripple, đã cố gắng thúc đẩy việc áp dụng XRP thông qua nhiều phương tiện khác nhau, như hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ tập trung vào các trường hợp sử dụng XRP cũng như chào đón khách hàng mới vào RippleNet và mời họ sử dụng các giải pháp thanh toán dựa trên XRP.

Bây giờ, dường như có rất nhiều XRP di chuyển xung quanh, trong đó mới nhất là khoảng tiền khổng lồ hơn 220 triệu XRP được chuyển từ ví OTC của Ripple. Động thái này đã được báo cáo trên Twitter bởi Whale Alert.

220.303,137 XRP (49.277.247 USD) được chuyển từ ví phân phối OTC của Ripple sang Bitstamp.

Người mua mới?

220 triệu XRP đã được chuyển từ ví OTC đến một địa chỉ được lưu trữ trên sàn giao dịch Bitstamp. Hiện chưa rõ ví tiền mà XRP đã được chuyển đến, nhưng một số người cho rằng Ripple có thể đã chuyển số mã thông báo trị giá 49 triệu đô la để sàn giao dịch chuẩn bị cho nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Nguồn: Whale-alert.io

Trên thực tế, động thái này có thể báo hiệu sự gia tăng áp lực mua trong tương lai gần khi năm sắp kết thúc và điều kiện thị trường trở nên thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Không phải bán hàng tháng thông thường

Đối với một người, Ripple đã được biết là có một chính sách liên tục phát hành một tỷ XRP vào thị trường mỗi tháng, nhưng việc chuyển nhượng cụ thể này dường như không liên quan đến điều đó. Trên thực tế, ví OTC Ripple thường được sử dụng để bán hàng trực tiếp cho người mua lớn, một phần vì việc mua hàng lớn trên các sàn giao dịch sẽ gây sốc cho thị trường và phá vỡ cơ chế giá một cách không cần thiết.

Related posts

Ripple chính thức gia nhập vào Liên minh Hyperledger Blockchain

Mr Authors

Mô hình về nhu cầu Bitcoin cho thấy một xu hướng tăng trưởng rõ ràng

Các lập trình viên Ethereum đề xuất triển khai thuật toán mới chống ASIC

Mr Authors

Để lại một bình luận