Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Một sự rút lui sâu sắc đối với Ethereum và XRP là không thể tránh khỏi, dựa trên chỉ số này

Tất cả tuần trước, thị trường altcoin đã bùng cháy, với nhiều tài sản tiền điện tử – bao gồm Ethereum và XRP – thoát ra khỏi sự kháng cự của xu hướng giảm và diễn ra các cuộc biểu tình rầm rộ – một trong số đó đã tăng hơn vài trăm phần trăm.

Tuy nhiên, một chỉ báo được thiết kế để phát hiện sự đảo ngược trước khi chúng xảy ra đang cho thấy rằng hai altcoin hàng đầu Ethereum và XRP là do sự thoái lui sâu.

Tín hiệu chỉ báo tuần tự TD9 Bán trên Ethereum và XRP

Khi tổng vốn hóa thị trường altcoin nổ ra từ mức kháng cự xu hướng giảm, pháo hoa theo sau trên mỗi biểu đồ giá altcoin riêng lẻ.

Ngay cả Bitcoin cũng tăng hơn 30%, được kéo lên cao hơn nhờ tâm lý tăng giá trên các altcoin – một sự tương phản rõ rệt với các altcoin tắm máu trải qua vào năm 2019 dưới bàn tay của tiền điện tử đầu tiên.Từ dưới lên trên, tiền điện tử số hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum đã tăng 50% trong 30 ngày, từ mức giá $ 116 đến $ 179.

XRP , loại tiền điện tử lớn thứ ba, cũng không tăng giá, nhưng vẫn vượt trội so với Bitcoin với lợi nhuận 46%, tăng từ mức 17 xu lên mức cao nhất 25 xu trước khi giảm xuống mức hiện tại.

Mặc dù các altcoin này đã trải qua sự sụt giảm, chỉ số tuần tự TD9 được tạo ra bởi chuyên gia phân tích thị trường tài chính Thomas Demark , đang báo hiệu rằng sự thoái lui sâu hơn là không thể tránh khỏi trong những ngày và tuần tới.

Chỉ báo tuần tự TD9, giống như âm thanh của nó, tập trung vào một chuỗi các nến thường đi trước một sự đảo ngược.

Nếu một tài sản tiền điện tử tuân theo trình tự này đến cây nến thứ chín, kết quả đôi khi sẽ xảy ra.

biểu đồ giá ethereum

biểu đồ giá xrp

Cả Ethereum và XRP đều có tín hiệu bán trên các khung thời gian hàng ngày bằng cách sử dụng chỉ báo, cho thấy rằng cả hai altcoin hàng đầu này sẽ giảm giá trị trong những ngày tới.

Ngay cả khi chúng giảm giá, sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự xu hướng vào tuần trước, hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử tin rằng đáy sẽ có giá trị thay thế. Bất kỳ sự bồi thường nào cũng có khả năng được mua lên một cách dữ dội, xác nhận sự kháng cự của xu hướng giảm là hỗ trợ.

Phần còn lại của thị trường Altcoin cũng có thể thấy thoái lui sâu

Ở những nơi khác trên thị trường altcoin, các tài sản tiền điện tử bổ sung cũng đang phát tín hiệu bán thông qua chỉ báo TD 9.

Dash đã bán giảm giá trên cặp USD sau một đợt tăng giá lớn, trong khi Ethereum , Litecoin, Binance Coin và Tron đều có tín hiệu bán chống lại Bitcoin trên các khung thời gian hàng ngày.

Nếu tất cả các altcoin này bắt đầu bán phá giá cùng một lúc so với cả Bitcoin và USD, nó có thể trông giống như một cuộc tàn sát một lần nữa trên không gian altcoin. Tuy nhiên, sau khi đột phá vào tuần trước, sự thoái lui tiếp theo này có thể là cơ hội mua lớn nhất cho các altcoin trong tương lai gần.

 

Related posts

Huobi sẽ hỗ trợ phát triển công nghệ Blockchain cho các doanh nghiệp Blockchain ở Trung Quốc và Hàn Quốc

BXM Editor

Đà giảm hàng tuần của Bitcoin lần đầu tiên giảm giá kể từ tháng 4

Hà Hiền

Tại sao một công ty nghiên cứu hàng đầu nghĩ rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​hơn 100% lợi nhuận trong năm 2020

Hà Hiền

Để lại một bình luận