Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Mùa Altcoin? Tài sản tiền điện tử sẽ tăng nếu vượt qua mức quan trọng này

Kể từ đầu năm 2018 sụp đổ, các nhà đầu tư tiền điện tử đã chờ đợi các altcoin, tài sản kỹ thuật số không phải là Bitcoin (BTC), sẽ tăng cao hơn. Thật không may cho các nhà đầu tư, điều này vẫn chưa xảy ra, với sự thống trị của Bitcoin đã tăng từ 33% lên mức cao 71% vào năm ngoái trong 18 tháng, làm gia tăng sự chết chóc của các dự án altcoin.

Tuy nhiên, có vẻ như một mùa altcoin mới đang ở ngay đường chân trời.

Tài sản tiền điện tử có thể sớm tăng

Trong vài tuần qua, một xu hướng thú vị đã phát triển trên thị trường tiền điện tử: khi Bitcoin đã tăng hơn 30% từ mức đáy của 6.800 đô la, các altcoin đã vượt qua người dẫn đầu thị trường, với một số tài sản tiền điện tử tăng hơn 100% cùng một lúc BTC đã tăng lên 9.000 đô la.

Chẳng hạn, Bitcoin Satoshi Vision, ở mặt sau của tin tức rằng Craig S. Wright có thể có quyền truy cập vào một lượng lớn BTC, đã tăng gần 300% trong một tuần.

Do tất cả những điều này, sự thống trị của BTC – tỷ lệ phần trăm của giá trị tổng hợp của thị trường tiền điện tử được tạo ra bởi nhà lãnh đạo – đã giảm 3% trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhưng theo Michael Van De Poppe, một nhà giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử lưu ý, tiền thay thế sẽ tăng cao hơn hàng chục phần trăm nếu chỉ số thống trị của bitcoin giảm xuống dưới 67%, điều này có thể xảy ra do hành động giá gần đây và sự phân kỳ giảm giá, sẽ có sự sụp đổ thống trị xuống thêm 7%.

Triển vọng dài hạn Bearish cho Alts; Bullish dài hạn cho Bitcoin

Mặc dù các altcoin có thể sớm thấy một số tình yêu trong thời gian ngắn như đã nói ở trên, triển vọng dài hạn cho loại tài sản tiền điện tử này dường như đang giảm mạnh.

Theo các báo cáo trước đây, một người dùng Reddit nhận thấy rằng bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư 1.000 đô la vào 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu (Bitcoin, Ethereum, XRP, v.v.) ở mức 10% cho mỗi đồng tiền, danh mục đầu tư của anh ta đã tăng 1,7% trong cả năm.

Trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin đã tăng 95% và các loại tài sản truyền thống đã tăng hàng chục phần trăm và đạt mức tăng gần kỷ lục. Ý tưởng ở đây: về lâu dài, lịch sử nên lặp lại, BTC là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất liên quan đến tiền điện tử.

Chưa kể, nhà phân tích Ceteris Paribus gần đây đã lưu ý rằng sự ra mắt của các tùy chọn Bitcoin của CME có thể là giảm giá cho các altcoin.

Xem hình ảnh trên Twitter

Nếu điều đó không rõ ràng, chúng ta càng thấy các sản phẩm như thế này được cung cấp thì càng giảm giá đối với phần lớn các alts.

Và, để đặt một quả anh đào lên trên chiếc bánh ưu việt Bitcoin, Willy Woo của Adaptive Capital đã phát hiện vào cuối năm ngoái rằng chỉ có 40 tài sản tiền điện tử hàng đầu được liệt kê theo khối lượng trên CoinMarketCap cung cấp cho các nhà đầu tư đủ thanh khoản để được coi là đầu tư tốt.

 

 

 

 

 

 

Related posts

Tương lai nào cho các miner Bitcoin trong năm 2019 giữa bối cảnh giá giảm?

Mr Authors

Ripple’s XRP giảm 11% sau khi tăng 45%; Nhiều sự từ chối sắp tới?

Bitcoin tăng lên 11.200 đô la, nhưng 3 yếu tố cảnh báo giá sẽ pullback

Hà Hiền

Để lại một bình luận